Bạn có biết nguyên nhân khiến hình xăm họ tên trở nên phổ biến?

Hình xăm họ tên có thể là tự thực hiện cho chính mình nhưng cũng có thể xăm vì một người quan trọng với bản thân. Chỉ vài nét chữ nhưng nếu dùng phông, size khác nhau cũng như những hình ảnh minh họa thì sẽ tạo được nhiều mẫu rất đẹp. Hãy cùng Lam Viet tattoo studio tìm hiểu về hình xăm này ngay sau đây.

Ý nghĩa của hình xăm họ tên

Hình xăm họ tên giúp bạn tự tin hơn với chính mình vì tên định danh của mỗi người luôn có một ý nghĩa nhất định. Đó là những từ hoa mỹ được đấng sinh thành ban cho và gắn liền với mỗi người từ lúc lọt lòng. Xăm tên của chính mình chính là thái độ tự hào với cái tên đó, hãnh diện với chính bản thân. Bản thân là duy nhất, không nhầm lẫn với bất kỳ ai và phải sống thật xứng đáng để được tôn trọng, mến yêu.

Ngoài ra, việc xăm họ tên của người khác lên cơ thể cũng là một cách thể hiện tình cảm đặc biệt chân thành. Tên xăm có thể là một hình ảnh lưu lại kỷ niệm về người thân trong gia đình đã quá cố. Hơn thế, xăm họ tên của người yêu lên cơ thể là một động thái bày tỏ tình cảm nghiêm túc và chân thành. Và đó cũng chính là những lý do mà người ta thích xăm hình họ tên lên cơ thể.

>> Xem thêm:

Mẫu hình xăm họ tên được yêu thích nhất

Hình xăm họ tên chữ thư pháp

Xăm hình chữ viết có thể tăng tính nghệ thuật nhiều hơn bằng những phông chữ khác nhau, đặt biệt là phông chữ thư pháp. Nét chữ nguệch ngoạc, bay bổng và phóng khoáng cũng phần nào thể hiện được tính cách của chủ nhân. Phía cuối chữ có thể kèm hình ảnh một chiếc lông vũ để tăng tính thẩm mỹ nhiều hơn.

Hình xăm họ tên kèm hình ảnh thiên nhiên

Đây thường là một tác phẩm có kích thước tương đối và thường được thực hiện ở trên bản lưng. Kèm họ tên người yêu, có thể là vài câu thơ tình đang lả lơi trước phong cảnh hữu tình của mây và nước. Bố cục các nội dung đơn giản, thuần túy, gọn gàng và hợp lý để tạo ra tác phẩm đẹp và tinh tế

Hình xăm họ tên mini

Những mẫu hình xăm này thường được miêu tả ngay với tính từ dễ thương và đáng yêu. Nó là những hình mẫu rất được yêu chuộng bởi giới trẻ và những anh chàng cá tính. Phông chữ hiện đại, mới mẻ và size vừa vặn cho một thiết kế dọc theo ngón tay

Vị trí nào thích hợp cho hình xăm họ tên?

Ở nữ, vị trí xương quai xanh hoặc sau cổ là thích hợp nhất để tiến hành một tác phẩm xăm họ tên. Và bạn nam sẽ nam tính hơn với hàng chữ in đậm dọc theo cẳng tay hoặc vắt ngang bắp tay.

Nói chung, xăm họ tên tuy khá đơn giản nhưng sự thu hút không hề thua kém với những kiểu mẫu độc đáo khác. Tậu ngay một hình xăm họ tên tại Lam Viet tattoo studio để tăng nét độc đáo cho bản thân nhé.

Thông tin liên hệ Lam Viet tattoo studio:

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here