Bất động sản Phú Quốc và nhiều cơ hội vàng cho nhà đầu tư

Chỉ số phát triển du lịch và vốn đầu tư vào bất động sản Phú Quốc ngày càng tăng cao cho thấy sự chuyển mình của Phú Quốc và cơ hội vàng cho nhà đầu tư đúng lúc.

Bất động sản Phú Quốc tăng nhiệt từng ngày

Theo tổng cục du lịch, chỉ số phát triển du lịch của Phú Quốc hiện giờ cao hơn cả 2 thành phố biển nối tiếng là Nha Trang và Đà Nẵng. 9 tháng đầu năm 2017, Phú Quốc đón 2.265.106 lượt khách, tăng 8,8% so với cùng kỳ năm 2016. Trong đó, khách quốc tế đạt 242.999 lượt tăng 25,1%, doanh thu đạt 2.873,9 tỷ đồng.

Theo dự đoán làn sóng bất động sản đầu tư vào Phú Quốc sẽ không “hạ nhiệt” cho tới năm 2020. Các tập đoàn bất động sản với các dự án đồ sộ không ngừng đổ dồn về đây. Không những thế, ngay cả các thương hiệu dịch vụ du lịch nước ngoài cũng manh nha những chiến lược phát triển cùng Phú Quốc.

Cụ thể, hảng loạt các hãng hàng không, lữ hành như TUI Nordic (Thụy Điển), Thomson (Anh), Alpitour World (Italia), Asiana và Korean Air (Hàn Quốc)… đã và đang kết nối với Phú Quốc.

Có thể nói, Phú Quốc của  ngày hôm nay đã thực sự thay đổi và chuyển mình, tiềm năng du lịch tại đây thực sự không thua kém các thiên đường nghỉ dưỡng như Bali hay Phuket. Rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Wyndham Group, Intercontinental hay Marriot… đều chọn Phú Quốc làm nơi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Bãi biển Phú Quốc mang vẻ đẹp nguyên sơ và các lợi thế tự nhiên: núi rừng, sông suối, nước ngọt nay còn được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và được Chính phủ ưu đãi đặc biệt. Riêng vốn ngân sách giai đoạn 2004-2016, vốn NSNN rót vào đầu tư nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng Phú Quốc đã lên tới 25.460 tỷ đồng. Đây là một trong những yếu tố đã tạo đà cho giá trị bất động sản Phú Quốc ngày càng tăng cao.

Biệt thự biển tại Phú Quốc – Cơ hội vàng cho những nhà đầu tư có tầm nhìn

Khi các chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thành những dự án đầu tư vào Phú Quốc, cuộc chạy đua ngày càng khốc liệt khi các nhà đầu tư cá nhân cũng sốt sắng tìm cơ hội đón đầu Đặc khu kinh tế đang cận kề.

Quỹ đất của Phú Quốc là có giới hạn và chỉ dành cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa, nắm bắt cơ hội và đầu tư đúng thời điểm.

Một nhà đầu tư chia sẻ: “Vào Phú Quốc hiện giờ chỉ nên chọn bất động sản nghỉ dưỡng làm tài sản cho thuê. Các nhà đầu tư cá nhân với nguồn vốn vừa phải sẽ đắn đo rất nhiều về tính thanh khoản và khả năng cho thuê sau này. Tôi chỉ quan tâm tới biệt thự biển và đơn vị quản lý phải là tên tuổi tầm cỡ quốc tế”.

Các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước khi đến Phú Quốc thường chỉ tập trung khảo sát các dự án được phát triển bởi những đơn vị uy tín, tên tuổi quốc tế. Trong đó, nhắc đến Wyndham Garden Phú Quốc là nhắc đến những quyết định mang tính chiến lược của Nam Group Wyndham Group vận hành và quản lý dự án.

Hiếm có biệt thự nghỉ dưỡng nào có vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo như Wyndham với xu hướng Go Green hiện đang là phong cách điển hình của trào lưu nghỉ dưỡng quốc tế. Đồng thời, giá bán chỉ 7 tỷ đồng/căn và thanh toán trong 28 tháng – mức giá khá mềm so với các dự án tại đây.

Wyndham Garden Phú Quốc hiện là dự án duy nhất nằm cạnh Quảng trường biển. Theo thông tin từ đơn vị phát triển dự án, rất có thể đợt giới thiệu lần thứ ba sẽ được mở vào đầu năm 2018. Hãy nắm bắt thời cơ và đầu tư bất động sản Phú Quốc một cách thông minh!


Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here