Các bộ phận cấu tạo nên bộ cửa nhựa lõi thép gồm những gì?

Các bộ phận cấu tạo nên bộ cửa nhựa lõi thép gồm những gì?

Cửa nhựa lõi thép được người dùng sử dụng phổ biến. Đây là mẫu cửa được lựa chọn hàng đầu cho nhà vệ sinh và phòng ngủ. Cửa nhựa lõi thép có nhiều tính năng nổi trội, tạo nên sự tiện lợi cho người dùng. Sản phẩm được đánh giá cao về mẫu mã, màu sắc cửa.

Các bộ phận cấu tạo nên bộ cửa nhựa lõi thép gồm những gì?

Mẫu nhà đẹp sử dụng cửa nhựa lõi thép

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép được cấu tạo từ thanh profile nhựa, kính cường lực, phụ kiện cửa và lõi thép gia cường. Cấu tạo cửa tuy đơn giản nhưng độ bền cửa rất cao. Đây là sản phẩm cửa phù hợp cho các thiết kế nhà hiện tại.

1.Thanh profile nhựa UPVC

Thanh profile nhựa dùng làm cửa nhựa lõi thép được làm từ vật liệu nhựa UPVC. Đây là vật liệu có độ chịu lực tốt, cứng chắc, chống chịu tốt trong điều kiện thường xuyên bị tác động bởi nước và hơi lạnh điều hòa. Nhựa UPVC có khả năng chống ồn, cách nhiệt, tiết kiệm điện hiệu quả. Hiện nay nhựa UPVC được sử dụng sản xuất rất nhiều loại đồ gia dụng phục vụ cho đời sống con người.

2. Kính cường lực có độ dày 8 ly

Cửa kính cường lực sử dụng kính có độ dày 10 li trở lên nhằm đảm bảo cho sự an toàn của người sử dụng. Hiện tại cửa nhựa lõi thép sử dụng kính cường lực 8 li. Độ dày này khá lí tưởng vì cửa có phần khung làm bằng nhựa có bề dày cao hơn bề mặt kính nên hạn chế độ va đập hiệu quả, đem tới sự an toàn cao. Nếu sử dụng kính cường lực 10 li thì hơi phí phạm. Với độ dày lí tưởng, kính cường lực cũng góp phần giúp cửa cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

3. Phụ kiện cửa

Các bộ phận cấu tạo nên bộ cửa nhựa lõi thép gồm những gì?

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép bao gồm bản lề, ốc vít, tay nắm cửa, khóa,… Phụ kiện cửa đóng vai trò quan trọng, quyết định khả năng vận hành cửa. Phụ kiện cửa nhựa lõi thép là phụ kiện cao cấp, sản phẩm có độ êm nhất định. Khi sử dụng cửa nhựa lõi thép người dùng thường cảm thấy cửa đóng mở khá nhẹ nhàng, không phát ra những âm thanh khó chịu, đó là do cửa sử dụng phụ kiện tốt.

=> Xem thêm thông tin về hệ phụ kiện cửa nhựa lõi thép Tại Đây

4. Lõi thép gia cường

So với chất liệu nhôm, nhựa UPVC dù có tốt vẫn không thể so sánh được. Chính vì vậy, người ta phải sử dụng thêm lõi thép gia cường hỗ trợ cho thanh nhựa nhằm nâng cao độ bền cửa. Lõi thép gia cường có độ dày tốt, được mạ kẽm nên không bị oxy hóa trong quá trình sử dụng.

Bạn muốn mua cửa nhựa lõi thép hãy liên hệ ngay 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

=> Xem thêm bài viết Top những mẫu cửa nhôm hệ cửa đi mở quay 4 cánh đẹp cho nửa đầu năm 2018

=> Xem thêm Lựa chọn mẫu cửa gì cho ngôi nhà của bạn ?

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here