Các mẫu thiết kế nội thất showroom đẹp

Hiện nay nội thất showroom đang rất được ưa chuộng và phát triển ở nước ta. Nội thất showroom đẹp cũng phần nào quyết định tới sự thành công của cửa hàng đó. Nơi mà được trang trí càng ấn tượng thì sẽ càng thu hút được lượng khách hàng cao. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các mẫu thiết kế nội thất showroom phổ biến để có thể tham khảo.

Thiết kế nội thất showroom theo kiểu boutique

Hệ thống showroom tinh tế của Xwatch

Hệ thống showroom đồng hồ chính hãng Xwatch (1)

Đây là một kiểu thiết kế truyền thống và phân làm nhiều khu vực khác nhau, mỗi khu là một lĩnh vực sản phẩm khác. Thiết kế kiểu này cần phải đảm bảo diện tích sao cho tất cả các sản phẩm đều được trưng bày một cách hài hòa.

Thiết kế nội thất showroom theo các khối

Thiết kế showroom hệ thống đồng hồ chính hãng Xwatch

Thiết kế showroom hình khối của Xwatch (2)

Kiểu thiết kế này còn có một tên gọi khác là thiết kế nội thất showroom theo kiểu kẻ ô. Các quầy dùng để trưng bày sản phẩm thường được xếp song song để đánh lừa thị giác người nhìn khiến cho không gian bán hàng rộng hơn. Như các nhà thiết kế đã chỉ ra khoảng cách phù hợp giữa các kệ là 1.2m vì còn phải dành đường đi cho khách hàng chọn sản phẩm. Tuy nhiên những kiểu thiết kế này thương dành cho những cửa hàng có diện tích rộng, thoáng hay các trung tâm thương mại lớn.

Thiết kế showroom theo kiểu tự do

Đây sẽ là một kiểu thiết kế đem đến những nét mới lạ, cực kì cá tính với những chủ cửa hàng có phong cách khác nhau. Kiểu thiết kế này không cần phải tuân thủ theo nguyên tắc nào cả. Chính điểm này cũng là một mấu chốt thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình.

Để hoàn thành tốt các mẫu thiết kế nội thất showroom thì cần phải có hồ sơ rõ ràng bao gồm các giấy tờ cần thiết như: Bản khảo sát công trình, dự toán công trình thiết kế, thi công nội thất showroom, giá thành của các mẫu thiết kế, bản vẽ sơ bộ nội thất showroom sau đó là bản vẽ 3D đầy đủ và chi tiết.

Một showroom cần phù hợp về diện tích, màu sắc, ánh sáng sao cho hiệu quả. Khi showroom có nguồn ánh sáng dịu nhẹ, xanh mát sẽ đem đến cho bạn cảm giác thư thái mát mẻ trong tiết trời oi nóng của mùa hè. Hay một showroom có các tông màu tương phản như đen trắng, xanh trắng sẽ lại đem đến một cảm giác mới về sự sang trọng, tinh tế và tạo cảm giác không gian của căn phòng trở nên thoáng rộng hơn.

Tùy thuộc vào khả năng, điều kiện và sở thích của mỗi người mà bạn có thể chọn cho mình các mẫu thiết kế nội thất showroom thích hợp.

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here