Chọn tủ kệ treo quần áo – Có nên sử dụng tủ quần áo cánh trượt không

Tủ quần áo cánh trượt hiện nay rất thịnh hành ở các nước châu Á. Tại Việt Nam, mẫu tủ quần áo này cũng nhiều người ưu tiên lựa chọn làm đồ nội thất trong phòng ngủ bởi tính tiện lợi và nhiều ưu điểm khác mà nó mang lại. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn loại tủ kệ treo quần áo thì hãy cân nhắc và tìm hiểu sản phẩm này cùng chúng tôi nhé!

1. Đặc điểm của tủ quần áo cánh trượt

Tủ đựng quần áo cánh trượt có thiết kế như nhiều mẫu tủ quần áo truyền thống trước đây, tủ bao gồm từ 2 buồng đến 3 buồng tùy vào kích thước người sử dụng và được thiết kế âm tường hoặc không âm tường.

Các mẫu tủ đựng quần áo cánh trượt thường được được đặt phụ thuộc vào diện tích phòng ngủ , mỗi cánh cửa sẽ có chiều rộng từ 80 – 100cm

Tủ cánh trượt hay còn gọi là tủ quần áo cửa lùa với thiết kế cánh cửa trượt trên thanh ray có sẵn ở phía trên và phía dưới bề mặt ngoài của sản phẩm.

Thay vì 2 cánh cửa được gắn liền với mặt ngoài tủ bằng bản lề thì cánh cửa trượt tạo sự di trượt tự do, người sử dụng chỉ cần một lực nhẹ để đẩy thì cánh cửa đã được đẩy sang một bên để lộ toàn bộ không gian chứa đựng quần áo bên trong.

2. Ưu điểm của tủ quần áo có cánh trượt

Tủ quần áo với thiết kế cánh trượt là giải pháp hữu hiệu trong việc tiết kiệm không gian phòng ngủ một cách tối đa, phù hợp cho những gia đình có không gian phòng ngủ hạn chế.

Tủ áo cánh trượt là món đồ nội thất với thiết kế theo xu hướng hiện đại mang đến sự tiện nghi khi sử dụng. https://baogianoithat.com

Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, làm không gian nhà bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Hệ thống cửa này mang tới sự nhẹ nhàng, sang trọng và sự tiện lợi hơn cho nhiều loại không gian. Tủ cánh trượt hoàn toàn thích hợp với lối kiến trúc đơn giản của đa số các gia đình hiện nay.

Mỗi chiếc tủ quần áo với cánh trượt có thể đặt nổi trong phòng hoặc ẩn sâu trong tường tạo thành thiết kế âm tường cửa độc đáo. Chúng có nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng có thể phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc nên được sử dụng thông dụng tại các hộ chung cư, các biệt thự,…

Hiện nay tủ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, màu sắc cũng rất phong phú để người mua dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Đây cũng được xem là nội thất hoàn hảo nếu phòng ngủ đang có những khoảng không gian trống để lại sau khi xây dựng.                                               

Ngày nay cuộc sống hiện đại ngày một phát triển nên con người ưu tiên sử dụng các sản phẩm thông minh. Mỗi thiết kế nội thất không chỉ có có chức năng đơn thuần mà còn là sản phẩm tiện lợi làm chủ không gian sống của con người. Với những ưu điểm về thiết kế cũng như lợi ích khi sử dụng, tủ quần áo cánh trượt là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ gia đình bạn.

Có thể bạn quan tâm: 

>>> 

>>> Thiết kế nội thất chung cư 100m2 cho gia chủ sinh năm 1988

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here