Đặc điểm của dây hơi khí nén kiểu xoắn?

Mách bạn những đặc điểm của dây hơi khí nén xoắn

Dây hơi khí nén xoắn ngày càng được ứng dụng nhiều trong đời sống, sản xuất. Song dây hơi khí nén này có tốt không? Có nên sử dụng không? Để hiểu về điều này mời bạn tham khảo thêm thông tin dưới đây. 

Dây xoắn khí nén ruột gà hay dây hơi khí xoắn dùng để truyền dẫn khí trong hệ thống máy nén hoặc dây chuyền sản xuất. Hiện nay chúng được ứng dụng trong nhiều ngành nghề và trong đời sống. Song sản phẩm này có đặc điểm gì? Có nên sử dụng hay không?

Nếu như bạn quan tâm đến những sản phẩm, cũng như giá dây hơi xoắn mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

dây hơi khí nén kiểu xoắn

Đặc điểm cuộn dây xoắn khí nén

Sản phẩm này được làm từ chất liệu nhựa dẻo có đường kính bên trong và bên ngoài đa dạng, tùy vào áp lực mà có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý. Hai đầu dây được lắp thêm đầu nối nhanh với một đầu gắn khớp nối được vì thế chúng có tác dụng liên kết với máy nén khí hay đầu chờ khí nén. Một đầu được gắn kết với các khớp nối giúp liên kết với những dụng cụ dùng khí nén.

Những đầu nối này đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo độ kín khít cao, không gây rò rỉ hơi trong khi làm việc. Hiện nay, các loại dây hơi khí nén xoắn được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau trong đó những sản phẩm đến từ Đài Loan, Hàn Quốc được đánh giá cao. Những sản phẩm này có thể chịu được áp lực làm việc đến 15 – 18kg/cm2 vì thế có thể đáp ứng nhiều yêu cầu sử dụng khác nhau.

Day hơi khí nén kiểu xoắn luôn nhận được sự lựa chọn của khách hàng với nhiều hệ thống, thiết bị khí nén cũng như thiết bị công nghiệp. với chức năng truyền dẫn khí nén đến các thiết bị đầu cuối. Bạn cần chú ý lựa chọn dòng dây hơi phù hợp về đường kính, chiều dài, và màu sắc đảm bảo cho hiệu quả công việc tốt nhất. Công nghệ sản xuất dòng dây hơi khí nén rất hiện đại, cùng với đó là nguyên liệu hoàn toàn nguyên sinh, cho phép dây hơi có độ dẻo dai, bền bỉ, an toàn với môi trường và thân thiện với người dùng. 

dây hơi khí nén kiểu xoắn

Hướng dẫn sử dụng dây hơi khí xoắn

Hai đầu dây khí được lắp thêm đầu nối khí nhanh, trong đó một đầu gắn khớp nối có tác dụng liên kết với máy nén khí hay đầu chờ khí nén. Còn một đầu gắn khớp nối có tác dụng liên kết với những dụng cụ dùng khí nén khác.

Hiện nay, dây hơi khí nén xoắn với thiết kế tiện dụng vì thế chúng đang được sử dụng rất rộng rãi cũng như đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Cụ thể ứng dụng của dây hơi khí nén dạng xoắn như:

– Sản phẩm dây hơi hiện nay được nhiều nhà máy, nhà xưởng hay showroom sửa chữa ô tô, xe máy sử dụng.

– Hỗ trợ cung cấp khí nén cho các thiết bị như súng mở bulong, súng bắn ghim, máy phun sơn, súng bắn đinh bơm hơi xe…

– Sử dụng ống hơi khí nén xoắn để dẫn nước hay làm đường ống trong hệ thống phun sương hoặc dẫn hơi nước phục vụ nhu cầu đời sống và sản xuất khác nhau.

Như vậy, sản phẩm dây hơi khí nén xoắn với những đặc điểm và chất lượng tốt vì thế chúng được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, công ty Việt Á phân phối những sản phẩm, hệ thống máy nén khí chính hãng và chất lượng với mức giá thành phù hợp nhất. Sản phẩm được nhập từ nhà sản xuất vì thế cam kết đáp ứng mong muốn của người dùng. Nếu có nhu cầu hãy đến ngay với Việt Á để được hỗ trợ. 

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here