Dầu dùng cho máy nén khí hitachi có đặc điểm gì?

Tìm hiểu ưu điểm nổi bật của dầu máy nén khí Hitachi

Dầu máy nén khí Hitachi là loại dầu được sản xuất bởi hãng sản xuất Nhật Bản này. Đây là loại dầu máy được sản xuất chuyên dụng và thường dùng cho máy nén khí Hitachi.
 
Dầu máy nén khí Hitachi là gì?

Loại dầu máy nén mang thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản. Thương hiệu Hitachi được nhiều người tin tưởng sử dụng với những thiết bị, phụ tùng và loại dầu máy chất lượng tốt cùng độ bền cực cao.

Với thời gian sử dụng của dầu may nen khi Hitachi lên đến 12.000 giờ và được xem là loại dầu máy có tuổi thọ cao, đáp ứng nhu cầu của người dùng và sản xuất. Trong đó, những loại dầu máy bình thường có thể sử dụng khoảng 2.000 giờ, chỉ bằng khoảng 1/6 lần so với sản phẩm của thương hiệu Nhật Bản này.

Dầu máy nén khí Hitachi l

Dầu máy nén khí của Hitachi có ưu điểm gì?

– Giảm ma sát: Khi vận hành, những bộ phận của thiết bị máy nén khí sẽ chuyển động, tiếp xúc với nhau tạo nên ma sát. Việc sử dụng dầu cho máy nén khí sẽ có tác dụng bôi trơn, giảm ma sát và tạo ra chuyển động linh hoạt hơn. Đồng thời chúng còn giúp hạn chế ma sát cho vòng bi và ổ trục, bảo vệ tối đa các chi tiết máy bên trong. 

– Làm kín: Dầu máy nén khí có tác dụng hỗ trợ làm kín những khoảng trống khe hở trục vít cũng như ngăn cản không khí từ bên ngoài vào hệ thống gây hỏng những bộ phận và hỗ trợ việc nén khí diễn ra tốt hơn, nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

– Giúp làm sạch: Khi vận hành, bụi và cặn bẩn sinh ra bám vào bề mặt các phụ tùng, vì thế dầu nhớt dùng cho máy nén khí có vai trò làm sạch và rửa trôi bụi bẩn khỏi động cơ. Nhờ đó chống tạo căn bẩn lên bề mặt.

Đồng thời, bạn cần sử dụng thêm bộ lọc nhớt máy nén khí bởi lượng bụi bẩn sẽ lắng trong dầu nhớt gây hao mòn những phụ tùng của máy.

– Hỗ trợ khả năng làm mát: Thiết bị nén khí sẽ có một lượng nhiệt lớn sinh ra khiến cho máy nóng lên. Đối với trường hợp này dầu máy nén khí Hitachi có vai trò như một dung dịch làm mát thực sự. Chúng hỗ trợ duy trì mức nhiệt ổn định để đảm bảo cho máy hoạt động tốt nhất.

– Giúp trung hòa axit: Những loại máy nén khí, khi động cơ hoạt động có thể sinh ra khí CO2, đặc biệt là loại máy nén khí di động sử dụng động cơ nổ phản ứng để tạo ra axit ăn mòn. Ở trong dầu máy nén khí có thành phần chứa kiềm mang đến khả năng trung hòa lượng axit này để bảo vệ động cơ cũng như tránh tình trạng ăn mòn do axit sinh ra.

Dầu máy nén khí Hitachi l

– Chức năng thủy lực: Chức năng này của dầu máy nén khí sẽ hỗ trợ lực cho động cơ nhằm giúp tăng năng suất hoạt động của động cơ. Vì thế mà động cơ có thể hoạt động khỏe mạnh hơn, mang lại những hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng. 

Thông tin trên đây liên quan đến dầu máy nén khí Hitachi, loại dầu máy có chất lượng cao được ưu tiên sử dụng trên thị trường. Nếu như bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm và cần tư vấn thêm gì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất. 

Việt Á – Đơn vị cung cấp dầu máy nén khí chất lượng cao, giá thành uy tín toàn thị trường!

Trải qua nhiều năm phát triển, Việt Á đã và đang trở thành thương hiệu nổi bật cung cấp dòng máy nén khí và phụ tùng khí nén, với chất lượng cao và giá thành uy tín trên toàn quốc. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ đến bạn những thông tin chính xác nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here