Địa chỉ mua bình chứa khí nén 100 lít chất lượng cao?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua bình chứa khí nén 100 lít với số lượng lớn?

Bình chứa khí nén được thiết kế và sử dụng trong hệ thống khí nén tại nhà xưởng, nhà máy quy mô lớn, vừa và nhỏ. Bên cạnh đó sản phẩm này còn được dùng cho các tiệm cơ khí nhỏ, bệnh viện hay phòng thí nghiệm với những ứng dụng rất đa dạng đối với từng công việc cụ thể!

Bình chứa khí nén được sản xuất với nhiều dung tích đa dạng!

Với nhiều nhu cầu dành cho từng hệ thống riêng biệt, thì sản phẩm bình chứa khí nén cũng được sản xuất với từng dung tích khác nhau, mang lại sự lựa chọn tốt nhất về dung tích, hiệu quả công việc cũng như không gian nhà xưởng… Vậy nên bạn cần có được thông tin về nhu cầu sử dụng khí nén cho công việc mỗi ngày. 

Những dung tích phổ biến của dòng bình khí nén từ 100 lít cho đến 6000 lít, kiểu dáng được thiết kế hình trụ đứng hoặc nằm ngang, mang lại sự phù hợp với nhiều không gian, đảm bảo cho hiệu quả công việc tối đa. 

bình chứa khí nén 100 lít

Bình chứa khí nén được sản xuất bằng nguyên liệu gì và công nghệ ra sao?

– Về chất liệu, thì bình chứa khí nén đuiợc làm bằng nguyên liệu tôn tấm hoặc chất liệu inox tùy theo từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chất liệu inox thường được dùng trong y tế, chế biến thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm… Với bình có chất liệu bằng thép tấm, tôn tấm, thường được dùng với các khu công nghiệp nặng, công nghiệp chế tạo máy, khai khoáng và các  tiệm cơ khí… 

– Về công nghệ sản xuất: Bình chứa khí nén được sử dụng công nghệ hàn hồ quang hiện đại, cho phép các mối hàn chắc chắn, sử dụng hiệu quả trong thời gian dài, không rò rỉ khí nén trong quá trình sử dụng. Bình có thể sử dụng tốt ngay cả trong điều kiệm môi trường khắc nghiệt như: môi trường nhiều hóa chất hoặc độ ẩm cao. 

Xem thông tin bình chứa khí nén 100 lít tại https://thietbivieta.com/binh-tich-khi-nen/

– Công nghệ sơn tĩnh điện cũng giúp cho lớp sơn đều màu, bền bỉ, bảo vệ được tối đa bình chứa khí nén của bạn, giúp bình có thời gian sử dụng lâu dài. Bạn có thể lựa chọn những màu sơn phổ biến hoặc những màu sơn riêng biệt tùy theo nhu cầu của bạn. 

Giá thành bình chứa khí nén như thế nào?

Một trong những vấn đề được khách hàng chú ý là giá thành để giúp bạn cân đối ngân sách trong nhà xưởng, xí nghiệp. Bạn nên chọn mua bình tại nhà xưởng lớn và trực tiếp bán hàng tại xưởng để có được giá thành tốt nhất, không qua một khâu trung gian nào. Bạn có thể yên tâm khi đặt mua với số lượng nhiều cho nhà xưởng sản xuất quy mô lớn.

bình chứa khí nén 100 lít

Việt Á – Nhận sản xuất và phân phối bình chứa khí nén theo yêu cầu của bạn!

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị khí nén, sản xuất bình chứa khí nén đa dạng về dung tích và chất liệu, đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận đặt hàng với số lượng lớn, và luôn giao hàng đúng hẹn, không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của bạn. 

Bình chứa khí nén ngoài tác dụng lưu trữ khí nén cho các thiết bị đầu cuối, còn có tác dụng tách một phần hơi nước có trong khí nén, đảm bảo cho khí nén đầu ra đạt được chất lượng tốt hơn, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của các thiết bị. 

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, cũng như đặt hàng sản phẩm nhanh chóng, mời bạn liên hệ trực tiếp đến Việt Á theo số hotline 0988 947 064. Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn!

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here