Điểm danh một số dự án chung cư mới TPHCM hiện nay

TPHCM là thành phố phát triển bậc nhất nước ta, do đó nơi đây thu hút rất nhiều dân cư của cả những khu vực khác đến sinh sống, học tập và làm việc. Để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân, hiện nay có nhiều dự án chung cư mới TPHCM được mở bán giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn.

Top các dự án chung cư mới tại TPHCM

Một số dự án chung cư mới tại TPHCM  bạn có thể tham khảo: 

 • IFC One Saigon được tọa lạc tại 34 Tôn Đức Thắng, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 với chủ đầu tư Công ty cổ phần Hồ Tràm. Dự án có diện tích 6672m2, gồm 1 tòa tháp cao 45 tầng với 133 căn hộ cao cấp cùng nhiều tiện ích.

 • The Amaris Residences tọa lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm, chủ đầu tư là công ty cổ phần Quốc Lộc Phát. Dự án có diện tích 8572m2, gồm 2 tòa cao 28 và 35 tầng với 300 căn hộ cao cấp.

 • The Privia có vị trí tại 158 An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân với chủ đầu tư là công ty cổ phần Khang Điền. Dự án sở hữu điện tích 1.84ha, có 3 tòa cao 23 tầng với 1045 căn hộ cao cấp.

Bên cạnh những dự án nêu trên, bạn có thể tham khảo thêm tại website chính thức của PROPFIT https://www.propfit.vn/. Hoặc bạn liên hệ tới hotline 0964363832 và email [email protected]  sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Có nên đầu tư vào các dự án chung cư mới tại TPHCM?

Đầu tư vào dự án chung cư mới TPHCM là hình thức được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng và đây là điều nên thực hiện nếu bạn có điều kiện, bởi nhiều lý do sau đây:

 • Số vốn bỏ ra không quá nhiều và nguồn thu về thì ổn định.

 • Bạn có thể tân trang lại để tăng giá trị cho dự án sau đó cho thuê với giá thành phù hợp hơn.

 • Căn hộ chung cư là tài sản có tính thanh khoản cao.

 • Có thể được hỗ trợ vốn từ ngân hàng.

“Dắt túi” kinh nghiệm đầu tư bất động sản hiệu quả

Bạn có niềm đam mê với thị trường “hot” nhất hiện nay nhưng chưa có kinh nghiệm, nội dung sau đây sẽ chia sẻ tới bạn các kinh nghiệm đầu tư bất động sản chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận và giảm thiểu tối đa được rủi ro:

 • Khi còn là một nhà đầu tư mới, bạn nên hợp tác dùng các nhà đầu tư đã có nhiều năm kinh nghiệm để có thể tích lũy thêm các kỹ năng cần thiết.

 • Có hiểu biết rõ về dự án bạn sẽ đầu tư.

 • Tìm hiểu về tính pháp lý của dự án trước khi đầu tư.

 • Cân nhắc kỹ càng về khả năng tài chính, ngân sách.

Bài viết trên của PROPFIT đã cung cấp tới bạn các dự án chung cư mới TPHCM cùng kinh nghiệm đầu tư BĐS cực kỳ hữu ích. Hy vọng sẽ giúp bạn trong quá trình tìm hiểu về lĩnh vực mang lại thu nhập “khủng” này.

Có thể bạn quan tâm:

Hình thức đầu tư bất động sản cá nhân mang lại hiệu quả

Tổng hợp giá căn hộ chung cư Ecopark năm 2022 mới nhất

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here