Giá bán chó Labrador có giấy tờ hiện nay

Ở Việt Nam, giá thành của một bé Labrador được quyết định bởi nhiều yếu tố như nguồn gốc, độ thuần chủng… Do đó trong bài viết dưới đây sẽ cùng các sen đi tìm hiểu về giá bán chó Labrador có giấy tờ hiện nay. Từ đó mà bạn cũng có thể dễ dàng tìm cho mình một chú cún ưng ý nhất.

Thông tin về dòng chó Labrador

Loài chó Labrador là giống chó có sức khỏe dẻo dai, có khả năng săn mồi và được nuôi phổ biến nhất ở Mỹ và Anh. Chúng có nguồn gốc từ Canada và đến năm 1800 thì được đưa qua Anh và dần trở nên nổi tiếng. Cho đến ngày nay thì dòng chó này đã trở thành một loại thú cưng phổ biến khắp thế giới.

Loài chó Labrador là giống chó có sức khỏe dẻo dai, có khả năng săn mồi và được nuôi phổ biến nhất ở Mỹ và Anh

Bảng giá bán chó Labrador có giấy tờ

Do chất lượng cũng như xuất xứ khác nhau nên giá thành của dòng cảnh khuyển Labrador cũng có nhiều sự chênh lệch. Đã có các gia đình nuôi chó này tại Việt Nam tự nhân giống và bán ra chỉ với 6 triệu đồng một con. Trong khi giá nhập khẩu Labrador hiện nay cao hơn rất nhiều. 
VKA là giấy chứng minh độ thuần chủng, nguồn gốc và giá bán của các loại thú cưng. Vì vậy khi các chú chó Labrador có giấy VKA hay giấy xác nhận gia phả thì sẽ rất có giá trị.

Chó Labrador sinh tại Việt Nam có giấy VKA có giá dao động khoảng 9 đến 12 triệu. Thông thường thì chỉ có những trang tại có quy mô lớn mới có nhân giống và nuôi chó Labrador có chứng chỉ VKA. Chó Labrador được nhập khẩu từ Trung Quốc có giấy tờ đầy đủ có giá thành khoảng 12 triệu một bé.

Đối với bé Labrador được nhập khẩu từ Thái Lan có giấy VKA có giá từ 10 đến 15 triệu một bé. Đây cũng là nơi xuất khẩu dòng chó Lar được nhiều người dân Việt Nam lựa chọn. Với nguồn nhập phong phú, độ thuần chủng cao, chất lượng tốt mà dòng chó này được đánh giá là đáng đồng tiền bát gạo.

Tuy nhiên thì chó Labrador có nguồn gốc từ phương Tây có giá thành cao nhất. Bởi độ thuần chủng của chúng gần như tuyệt đối, ngoại hình đẹp, sức khỏe tuyệt vời. Bạn cần chi trả một số tiền khoảng 1500 USD để có thể sở hữu một em Labrador nhập khẩu từ Mỹ. Tuy nhiên khi về Việt Nam giá này có thể sẽ cao hơn.

Bảng giá bán chó Labrador có giấy tờ

Lời kết 

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu về giá bán chó Labrador có giấy tờ qua bài viết trên. Để sở hữu cho mình một chú cún có đầy đủ thông tin hãy ghé vào AZPET. Tại đây các bạn không chỉ có thể lựa chọn được các bé cún xinh xắn đáng yêu mà còn đảm bảo cả về nguồn gốc và giấy tờ xác minh.

Xem thêm bài viết:

Giá bán chó Labrador ship tận nơi bao nhiêu?

Hiện nay giá chó Labrador Retriever giá bao nhiêu?

Giá bán chó Labrador có giấy tờ hiện nay

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here