Giá bán chó Labrador ship tận nơi bao nhiêu?

Cùng với sự phát triển của các trang bán hàng trực tuyến hiện nay. Chúng ta cũng không cần phải đến tận nơi như trước đây để chọn mua cho mình một bé thú cưng. Thay vào đó bạn chỉ cần tìm địa chỉ online của cửa hàng thú cưng là có thể sở hữu một bé pet dễ thương. Nhưng giá bán chó Labrador ship tận nơi là bao nhiêu?

Giá bán chó Labrador ship tận nơi

Trên thị trường thú cưng Việt Nam, một chú chó Labrador khỏe mạnh sẽ có giá dao động từ 10 đến 12 triệu tùy từng cá thể. Tuy nhiên khi bạn đặt mua một bé cún online thì giá cũng sẽ không phân biệt quá lớn. Thậm chí, các sen sẽ được miễn toàn bộ phí giao hàng. Phí vận chuyển và thời gian giao hàng cụ thể như sau:

Chi phí cho một lần vận chuyển

Hầu hết các cửa hàng bán thú cưng hiện nay hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển vật nuôi – Áp dụng với khách hàng trong Hà Nội hoặc vận chuyển bằng ô tô, tàu hỏa cho cho khách hàng ngoài tỉnh.

Đối với những thú cưng vận chuyển bằng đường hàng không sẽ được hỗ trợ 50% phí giao hàng. Ngoài ra, thú cưng không chính sách hoặc khách lưu trú ở nước ngoài sẽ không được hỗ trợ miễn hay giảm phí vận chuyển.

Giá bán chó Labrador ship tận nơi

Thời gian giao thú cưng

Trong vòng khoảng 7 đến 15 ngày kể từ ngày đặt tiền cọc mua thú cưng. Tuy nhiên sẽ có những trường hợp bất ngờ như tình trạng sức khỏe của thú cưng. Do đó mà bạn có thể nhận hàng sớm hoặc muộn hơn so với dự định.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán chó Labrador ship tận nơi

Có thể dễ dàng nhận thấy những chú chó Labrador có cùng màu sắc, ngoại hình nhưng lại có mức giá khác nhau. Sau đây sẽ là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá của một em cún Labrador:

Chính sách bảo hành

Đây chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành của một bé Labrador. Nếu như một bé chó này có giá rẻ chỉ từ 5 đến 6 triệu đồng thì bạn đừng nên mua. Bởi thời gian bảo hành rất ngắn hoặc thậm chí là không có. Thường thì giá của dòng cảnh khuyển này sẽ rơi vào khoảng 10 đến 12 triệu có thời gian bảo hành 3 tháng trở lên.

Giới tính

Giá của chó cái sẽ cao hơn con đực từ 500k đến 1 triệu đồng. Bởi giống cái có khả năng sinh sản, từ đó mà mang lại lợi nhuận cao cho chủ nhân.

Giá của chó cái sẽ cao hơn con đực từ 500k đến 1 triệu đồng

Màu sắc của lông 

Labrador có 3 màu cơ bản, và giá của từng màu sẽ chênh nhau khoảng 500 đến 700 nghìn. Màu càng hiếm hoặc được nhiều  người tìm kiếm thì giá thành cao hơn. Thường thì có các bé sở hữu bộ lông sắc vàng hoặc chocolate giá sẽ bằng nhau. 

Lời kết

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng giá bán chó Labrador ship tận nơi sẽ không thay đổi nhiều. Đến với AZPET bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội sở hữu một bé thú cưng thuần chủng cũng như nhận được các ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm bài viết:

Giá bán chó Labrador ship tận nơi bao nhiêu?

Hiện nay giá chó Labrador Retriever giá bao nhiêu?

Giá bán chó Labrador có giấy tờ hiện nay

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here