Giá nhà chung cư tại Long Biên năm 2018

Chung cư, nhà đất luôn biến động thất thường về mặt giá cả, điều này sẽ gây không ít phiền toái cho những khách hàng đang và sẽ có ý định mua cho mình một căn hộ chung cư. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu cho mình một căn hộ nằm phía Đông Hà Nội, hãy tham khảo bài viết giá nhà chung cư tại Long Biên năm 2018 sau đây của chungcuvanphong để biết thêm chi tiết về giá nhà trước khi quyết định mua nhé.

1. Giá nhà chung cư tại Long Biên trong năm 2018

Giá nhà chung cư tại Long Biên năm 2018

Trong năm 2018 giá nhà chung cư vẫn biến động không ngừng, mặc dù có rất nhiều dự án chung cư, nhà ở xã hội, hay các khu biệt thự liền kề mọc lên những giá vẫn không có dấu hiệu đi xuống.

Đặc biệt ở khu vực Long Biên, một trong những khu vực đang được chú ý đầu tư phát triển. Giá cả nhà chung cư tại Long Biên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Vị trí tọa lạc:

Vị trí địa lý để lựa chọn nhà chung cư cũng rất quan trọng. Chung cư càng có vị trí càng tốt, giao thông thuận tiện, nằm gần trung tâm, gần các cơ sở hạ tầng như trường học, bệnh viện, siêu thị, bến xe…  giá càng đắt có thể lên tới trên 30 triệu 1 m2.

Loại căn hộ:

Trong khu chung cư sẽ có những loại căn hộ như căn hộ cao cấp, căn hộ hạng trung, với những thiết kế cũng như mô hình khác nhau nên giá cũng sẽ khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Giá cả sẽ nằm trong khoảng 10 triệu đến 30 triệu/ 1 m2.

Cơ sở hạ tầng:

Điều này cũng tác động không nhỏ đến giá thành của các nhà chung cư, Càng đầu tư về cơ sở hạ tầng thiết yếu về đời sống như sức khỏe, sắc đẹp, thực phẩm… thì giá càng lên cao.

Một chung cư có đầy đủ các tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… giá cả sẽ cao gấp nhiều lên những căn chung cư chỉ có những căn hộ để ở.

2. Giá một số nhà chung cư tại Long Biên năm 2018

Dưới đây là giá một số căn hộ chung cư tại khu vực Long Biên được cập nhật thường xuyên

Chung cư cao cấp Mipec Riverside

Chung cư hạng A của khu vực Long Biên - Mipec Riverside

Là chung cư cao cấp được xây dựng với tổng vốn lên đến 3000 tỷ đồng, Chung cư Mipec Riverside cũng có nhiều căn hộ đa dạng về diện tích từ 69m2 đến 150m2 cấu tạo bởi 2 hoặc 3 phòng ngủ.

Giá chung cư Mipec Riverside hoàn thiện có giá từ 15 triệu đến 30 triệu 1 m2 tùy theo đó là căn hộ Mipec Riverside cơ bản hay hoàn thiện thiết bị.

Ngoài ra giá cho thuê tương tự của các căn hộ Mipec Riverside nằm trong khoảng giá từ 10 triệu cho đến 15 triệu 1 tháng, tùy thuộc vào số phòng ngủ và nội thất bên trong.

Chung cư River Park Long Biên

Chung cư cao cấp River Park Long Biên

Là khu tổ hợp gồm trung tâm thương mại, nhà ở, văn phòng, Chung cư River Park Long Biên được đánh giá là chung cư tiềm năng hàng đầu.

Các căn hộ có diện tích từ 68 2 đến 143 m2, có giá nằm trong khoảng từ 14 triệu/ 1m2 lên khoảng 26 triệu/ 1 m2. Tùy thuộc vào diện tích, số phòng ngủ, nội thất và view căn hộ đó.

Ngoài những căn hộ rao bán còn có những căn hộ của chung cư River Park Long Biên cho thuê.Cũng tùy thuộc vào căn hộ đó bao gồm bao nhiêu phòng ngủ, tầm nhìn, và thực tế nội thất được bố trí trong căn hộ mà có giá giao động từ 10 triệu đến 20 triệu 1 tháng.

Như vây, do biến động chung của giá nhà chung cư cả Thành phố Hà Nội năm 2018 mà giá nhà chung cư tại Long Biên cũng có những biến động theo.

Tuy nhiên cũng không có quá nhiều chênh lệch so với những năm trước đó. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích quý báu cho các bạn. Chúc bạn sớm tìm được căn hộ như ý.

Nếu bạn có ý định mua nhà chung cư hoặc thuê căn hộ chung cư vui lòng liên hệ 0903.412.136 để được tư vấn chọn căn hộ chung cư.

Có thể bạn quan tâm: Thị trường bất động sản Đà Nẵng đang có dấu hiệu khởi sắc.

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here