Gợi ý 7 Coworking space Hà Nội lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua

Bạn đang tìm kiếm một không gian làm việc hiệu quả, nơi mọi người cùng chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau? 7 coworking space Hà Nội dưới đây là nơi lý tưởng dành cho bạn.

Ở Việt Nam, mặc dù Coworking Space tuy du nhập chưa lâu nhưng ngày càng thu hút nhiều người, đặc biệt là các freelancer và startup  trẻ. Mọi người tới đây có thể làm việc một cách độc lập nhưng đồng thời họ hoàn toàn có thể hoạt động theo nhóm, thảo luận và hỗ trợ lẫn nhau.

Nếu bạn cần tìm một không gian làm việc chung lý tưởng như thế, hãy cùng chúng tôi tham quan 7 coworking space Hà Nội dưới đây nhé!

7. HanoiHub Coworking Space Tầng 2, số 2 Ngõ 59 Láng Hạ

Không gian thiết kế hiện đại kết hơp cùng với thiên nhiên ở nơi đây giúp giảm stress khi bạn phải làm việc căng thẳng. Đồng thời, đồ trang trí tại đây cũng khá bắt mắt với các màu sắc tươi sáng.

Tuy nhiên, HanoiHub vẫn còn hạn chế đó là diện tích không quá lớn nên khó có thể tìm một không gian riêng để họp hay yên tĩnh một cách tuyệt đối.

Giờ mở cửa ở đây là từ 8h đến 21h.

Thẻ theo ngày: từ 150.000 đồng/ngày

Thẻ theo tháng: 1.800.000 đồng/tháng

6. iHouse Coworking

iHouse Coworking số 101 Đào Tấn sở hữu không gian mở thân thiện và gần gũi cho những ai thích vườn cây và tận hưởng khung cảnh thiên nhiên. Giá cả ở đây khá dễ chịu, lại có phục vụ trà nước và một số đồ ăn vặt. Hạn chế nhỏ là địa điểm trong ngõ nên khó tìm và không để được nhiều xe.

Giờ mở cửa: 8h30 đến 18h30

Thẻ theo ngày: 150.000 đồng/ngày

Thẻ 05 ngày: 550.000 đồng/ngày

5. Up Coworking Space

Up Coworking Space nằm tại tầng 8 tòa nhà Hanoi Creative City, 1 Lương Yên. Không gian nơi đây mang đến vẻ năng động, thoải mái giúp truyền cảm hứng sáng tạo cho bạn. Đặc biệt, với lợi thế nằm trên tầng 8 nên Up working Space là một trong số những coworking space Hà Nội sở hữu tầm view tuyệt vời.

Thẻ theo ngày: 200.000 đồng/3 ngày

Thẻ theo tháng: 1.500.000 đồng/tháng

4. Coffice (38 Hàm Long)

Không gian rộng rãi, thoáng đãng cùng thiết kế hiện đại là những điều khiến Coffice ghi điểm và thu hút nhiều người. Bên cạnh đó, Coffice liên kết với Angento nên mỗi khi muốn uống café hay trà bạn có thể gọi chứ không phải tự pha như trước.

Để trở thành thành viên của Coffice bạn sẽ cần trả một khoản tiền cọc:

Thẻ theo ngày: từ 147.000 đồng/ngày, đặt cọc 33.000 đồng

Thẻ theo tháng: từ 980.000 đồng/ngày, đặt cọc 220.000 đồng

3. Funny Coworking

Funny Coworking nằm trên tầng 2 số 90 ngõ Tây Sơn, được thiết kế với không gian chung kết nối giữa các thành viên làm việc. Bên cạnh đó, Funny Coworking cũng có không gian đọc sách dành cho các Startup-er trải nghiệm và có thể thư giãn.

Điểm mạnh của Funny Coworking là ở các gói dịch vụ phù hợp, linh động theo nhu cầu của khách hàng. Thông thường thẻ theo ngày là 60.000 đồng/ngày, thẻ theo tháng là 990.000 đồng/tháng.

2. Toong Coworking Space

Toong (số 8 Tràng Thi / 98 Tô Ngọc Vân) là địa điểm phù hợp cho các freelancer hay startup-er muốn làm việc với không gian yên tĩnh. Không gian nơi đây rất rộng, đầy tính nghệ thuật, kích thích sáng tạo.

Tại Toong – coworking space Hà Nội có nhiều không gian mở dành cho các hội thảo sự kiện, các buổi sinh hoạt cộng đồng. Bên cạnh đó, Toong còn có các phòng nghỉ để chơi game, giúp các thành viên có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Hạn chế duy nhất của Toong là chi phí dịch vụ còn khá cao. Giờ mở cửa ở đây là 8h – 21h.

1. Tổ 14 – Hatch! Nest the Coworking Space

Tông màu chủ đạo của Tổ 14 là màu vàng chanh tươi sáng, trẻ trung và năng động. Tại Tổ 14 có khu vực riêng để tổ chức hội thảo. Điểm cộng thêm nữa của Tổ 14 là có rất nhiều đồ ăn ngon cho các thành viên thưởng thức sau giờ làm việc căng thẳng, giá thành lại khá hợp lý.

Giờ mở cửa từ 9h đến 21h

Thẻ theo giờ: 150.000 đồng/10 giờ, sử dụng trong 30 ngày

Thẻ theo tháng: 1.500.000 đồng

Phí làm thẻ: 50.000 đồng


>>> Khám phá 5 Coworking space HCM tuyệt vời, thiết kế thân thiện

>>> Lý do khiến bất động sản Nha Trang ngày càng tăng nhiệt

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here