Hiện nay giá chó Labrador Retriever giá bao nhiêu?

Chó Labrador Retriever có cái tên gọi khác cực kỳ đáng yêu đó là Lab. Với bản tính thông minh và nghe lời nên dòng cún cưng này rất được ưa chuộng. Chúng cũng rất thích hợp để nuôi trông nhà và làm một người bạn đồng hành lý tưởng. Do đó chó Labrador Retriever giá bao nhiêu sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết sau.

Chó Labrador Retriever giá bao nhiêu?

Nhìn chung có thể thấy rằng có rất nhiều chú chó Labrador có cùng ngoại hình, màu sắc nhưng lại có giá khác nhau. Dưới đây sẽ là bảng giá chó Lab để các sen cùng tham khảo:

  • Mức giá dưới 6 triệu dành cho những chú chó được nuôi và nhân giống tại nhà, không có giấy VKA. Đây là loại chó thuộc dòng chó Labrador giá rẻ.
  • Từ 6 đến 8 triệu là mức giá chó các bé Labrador có tuổi đời 2 đến 4 tháng. Với giá thành này chú cún sẽ không có giấy chứng nhận VKA.
  • Những chú Labrador có giấy chứng nhận VKA sẽ có giá từ 10 đến 12 triệu. Dòng chó này sẽ không có nhiều vì vậy bạn cần phải đặt hàng trước.
  • Giống chó Labrador được nhập từ Thái Lan và được VKA chứng nhận. 
  • Có mức giá đắt nhất chính là dòng chó Labrador được nhập từ các nước Châu  u và Châu Mỹ. Với giá không dưới 1500 USD, những chú chó này có một sức khỏe tốt, độ thuần chủng cao, gia phả rõ ràng.

Chó Labrador Retriever giá bao nhiêu

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của Labrador

Một vài điểm khiến giá bán chó Labrador bị ảnh hưởng. Cụ thể như sau:

Chó Labrador màu vàng 

Những bé cún có màu vàng nhạt có phần mũi, viền mắt và khóe miệng nhạt màu hơn bình thường. Lỗi thiếu sắc tố sẽ làm các bé không còn được xinh đẹp chứ sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe. Những chú chó Labrador này sẽ bị loại ngay từ vòng ngoài của cuộc thi Dogshow.

Khuyết điểm trên đuôi của Labrador

Đuôi chó Labrador như một mái chèo để giúp chúng bơi được dễ dàng hơn trong nước. Phần đuôi không đạt chuẩn là khi: Đuôi cong lên phía lưng, mỏng, quá dài hay ngắn. 

Đuôi chó Labrador như một mái chèo để giúp chúng bơi được dễ dàng hơn trong nước

Phần chân 

Đối với giống chó khác chân có huyền đề được xem là một lợi thế. Nhưng Labrador ngược lại, nếu chân có huyền đề sẽ ảnh hưởng đến ngoại hình của anh bạn Lab. Bạn cũng có thể khắc phục vấn đề bằng cách cắt bỏ phần này.

Bộ lông của giống chó Labrador

Một chú chó Labrador đạt chuẩn sẽ có bộ lông ngắn, dày và ôm sát cơ thể. Vì vậy mà khi gặp những chú cún có bộ lông xù và thưa thì không nên mua. Bộ lông của Lab giúp chúng có thể giữ ấm, cách nhiệt và ít thấm nước khi bơi.

Lời kết

Chó Labrador Retriever giá bao nhiêu đã được bật mí trong nội dung bài viết trên. Để sở hữu ngay cho mình một bé cún Lab thuần chủng, thông minh, đáng yêu hãy liên hệ ngay với AZPET. Đậy là cửa hàng cung cấp thú cưng có nhiều năm kinh nghiệm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Xem thêm bài viết:

Giá bán chó Labrador ship tận nơi bao nhiêu?

Hiện nay giá chó Labrador Retriever giá bao nhiêu?

Giá bán chó Labrador có giấy tờ hiện nay

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here