Mách bạn cách hóa giải phong thủy nhà chung cư

Nhiều gia chủ nhà không chủ trọng trước khi mua nhà chung cư nên thường gặp nhiều vấn đề về phong thủy sau này. Nếu bạn đang là 1 trong những trường hợp đó, thì hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây, chúng tôi mách bạn cách hóa giải phong thủy nhà chung cư cực hiệu quả cho các hộ gia đình.

1. Trần nhà ở lối đi quá thấp

Trần nhà ở lối đi quá thấp

Trần nhà là 1 trong những yếu tố phong thủy quan trọng cho thiết kế ngôi nhà và để hóa giải phong thủy cho ngôi nhà cực tốt, giúp cho gia chủ mọi việc được hanh thông hiệu quả hơn, không nên để trần nhà quá thấp hay lối ra vào hẹp, sẽ hạn chế vượng khí cho gia đình.

Trần nhà quá thấp cũng gây không gian bí bách và nếu thấp quá thần tài cũng không dừng chân quá lâu, đây là 1 trong những yếu tố phong thủy tối kị trong phong thủy nhà ở, các bạn nên lưu tâm nhé.

2. Phòng ngủ ở trên tầng cao nhất có mái nghiêng

Phòng ngủ có mái nghiêng

Có thể nói phòng ngủ là nơi mọi người tĩnh dưỡng và nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Vì thế để tốt cho chủ nhà, phòng ngủ không nên có hình dạng nhiều góc cạnh hoặc mặt nghiêng xuất hiện.

Không gian phòng ngủ nên yên tĩnh và mềm mại, đặc biệt trần nhà phía trên xây dựng theo mái nghiêng thì rất dễ làm sai lệch cho thị giác con người, ảnh hưởng đến tâm lý sâu xa hơn có thể gây ra nhiều bệnh lý không đáng có.

3. Độ nghiêng của mái nhà quá lớn

Mái nhà là 1 trong những yếu tố phong thủy quyết định. Tuy nhiên hiện nay với những thiết kế kiểu dáng nhà độc đáo và mới lạ, máu có tạo hình phần khá nghiêng và dốc cực lớn, đây là yếu tố bất lợi về phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

Hai mái dốc và chụm đầu vào nhau là bất lợi cho việc tích tụ tài khí. Chúng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vận thế gia chủ gặp trúc trắc và khó khăn

Hơn nữa mái nhà dốc khiến cho không khí lưu thông thường bị lệch và mất cân bằng, người sống trong không gian này lâu ngày tâm trạng hay thất thường, sức khỏe yếu vận thế hao kiệt.

>> Xem thêm: GỢI Ý VỀ CÁCH TRANG TRÍ NHÀ CHUNG CƯ ĐẸP

4. Cầu thang và cửa “trực xung”

Thiết kế cầu thang không nên đối diện thẳng với cửa ra vào, bao gồm cả thang bộ và thang máy. Vì như thế sẽ gây hao tài tốn của và phúc khí của chủ nhân. Ngoài ra, thiết kế của cầu thang quá cao sẽ khó tụ khí, tài lộc bị hao tổn.

Để thiết kế được hài hòa đẹp mắt cũng như phù hợp cho yếu tố phong thủy, nên xây cầu thang tùy vào độ lớn nhỏ của ngôi nhà cho phù hợp. Như vậy, vừa có lợi để tích tụ tài khí lại vừa tiết kiệm không gian. Mà vượng khí cũng không bị phân tán. Cũng nên chọn thiết kế cầu thang gần tường là tốt nhất.

5. Treo đèn phía trên giường ngủ

Treo đèn phía trên giường ngủ

Yếu tố phong thủy nhiều người mắc phải là treo đèn ngay đầu giường. Việc làm này rất không tốt cho chủ nhà sẽ gây cảm giác áp lực nặng nề, ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ và tinh thần của chủ nhân, lâu ngày sức khỏe suy yếu, sinh nhiều bệnh tật.

>> Có thể bạn quan tâm: GIÁ NHÀ CHUNG CƯ TẠI LONG BIÊN NĂM 2018

6. Dùng đèn màu vàng ở lối đi hay hành lang

Nên sử dụng  đèn hình tròn cho không gian nhà, bởi chúng tượng trưng cho sự viên mãn và vượng khí tốt lành. Hơn nữa chúng cũng thể hiện tài chính và óc thẩm mỹ của chủ nhà.

Với màu sắc ánh sáng màu vàng cũng khiến cho chủ nhà thư thái và dễ chịu hơn rất nhiều.

Qua bài viết, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những cách hóa giải phong thủy nhà chung cư các bạn có thể tham khảo trước khi bài trí tất cả nội thất trong nhà.

Ngoài ra, nếu muốn tư vấn về giá chung cư vincity tây mỗ hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Chúc các bạn thành công nhé!

>> Có thể bạn chưa biết: sinh đôi 1 trai 1 gái có tốt không

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here