HỢP ĐỒNG BT DỰ ÁN ĐẠI KIM ĐỊNH CÔNG – VÀNH ĐAI 2.5

Hợp đồng BT dự án Đại Kim Định Công – Vàng đai 2.5 là một trong những yếu tố pháp lý thu hút sự chú ý rất lớn của dự án. Đây là dự án thuộc sự quản lý của nhà nước. Hợp đồng đã được ký kết chuyển giao vào tháng 1 /2014 giữa cơ quan nhà nước là Sở giao thông vận tải Hà Nội (do Ủy ban nhân dân TP Hà Nội ủy quyền) với  liên danh Công ty cổ phần kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội và Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà- nhà đầu tư dự án.

Quy mô công trình đường vành đai 2.5 trong Hợp đồng BT dự án Đại Kim Định Công 

Hợp đồng BT dự án Đại Kim Định Công – Vàng đai 2.5 được ký kết là đoạn đường kéo dài từ Đầm Hồng đến quốc lộ 1A. Trong đó, đoạn đường này có chiều dài lên đến 2.061m và chiều ngang là 40m (gồm mặt đường, vỉa hè, cây xanh, cầu hào kỹ thuật, hệ thống cấp nước, đèn chiếu sáng). 

Đây là công trình vành đai 2.5 nhằm mang đến hiệu quả kết nối, liên thông giao thông trong khu vực. Đồng thời, đây cũng là giải pháp nhằm giảm thiểu tình trạng ùn tắc cũng như giúp chỉnh trang, quy hoạch lại đô thị. Công trình sẽ góp phần vào việc phát triển kinh tế xã hội tại Thủ đô Hà Nội.

Hợp đồng được ký kết nhằm xác định rõ vai trò công việc, trách nhiệm và quyền lợi của mỗi bên tham gia ký kết hợp đồng. Theo đó, bên B sẽ tự huy động vốn, thực hiện xây dựng, hoàn thiện dự án để bàn giao cho bên A quản lý, khai thác và sở hữu.

Nội dung Hợp đồng BT dự án Đại Kim Định Công – Vàng đai 2.5

Bản Hợp đồng BT dự án Đại Kim Định Công – Vàng đai 2.5 được ký kết có sự tham gia của các bên liên quan. Nội dung chủ yếu đề cập về các phương án đầu tư, xây dựng công trình vành đại 2.5 này. 

Trong hợp đồng ghi rõ,  dự án sẽ có tổng vốn đầu tư là 1.317.270.000. Ngoài ra, bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng cần phải thực hiện đầy đủ các công việc sau theo thống nhất, ký kết giữa cơ quan nhà nước và bên đầu tư:

  • Thứ nhất, tiến hành xây dựng, hoàn thiện đường vành đai 2.5
  • Thứ hai, chủ đầu tư phải xây dựng, đồng bộ dự án khu đô thị Đại Kim Định Công tại quận Hoàng Mai – Hà Nội
  • Thứ ba, tiến hành cải thiện hệ thống hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật
  • Thứ tư, Ổn định khu dân cư cũ xung quanh dự án khu đô thị Đại Kim Định Công và cải thiện đời sống của người dân.
  • Thứ năm, nhà đầu tư phải có phương án thu hồi vốn song song với các hoạt động nói trên.

Các nhà đầu tư vẫn chưa nắm rõ về Hợp đồng BT dự án Đại Kim Định Công – Vàng đai 2.5 có thể tham khảo thông tin trong bài viết trên. Chia sẻ trên của chúng tôi đã phần nào chứng minh được dự án vàng đai 2.5 hay khu đô thị Đại Kim Định Công đều được thực hiện với tính pháp lý đầy đủ, đảm bảo an toàn khi đầu tư.

VỐN ĐẦU TƯ VÀ PHƯƠNG ÁN THU HỒI VỐN:

Tổng vốn đầu tư dự án là: 1.317.270.000VNĐ.

Phương án thu hồi vốn: Đầu tư xây dựng đồng bộ Dự án Khu đô thị mới mở rộng phía Bắc và Tây bắc Đại Kim – Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội nhằm hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật, xã hội, chỉnh trang khu dân cư cũ xung quanh dự án, nâng cao hiệu quả sử dụng đất, cải thiện đời sống nhân dân khu vực https://daikimdinhcong.com.vn/.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tuyệt chiêu trang trí nội thất phòng khách chung cư phong cách đương đại

>>> Địa chỉ mua bình chứa khí nén 100 lít chất lượng cao?

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here