“Hốt xình xịch” khi lắp đặt các mẫu cửa nhôm mở trượt sau

“Hốt xình xịch” khi lắp đặt các mẫu cửa nhôm mở trượt sau

Nhà bạn có diện tích hạn hẹp và bạn cần tìm mẫu cửa vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa tiết kiệm diện tích và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Cửa nhôm mở trượt – một trong những giải pháp hữu hiệu cho những công trình có diện tích nhỏ hẹp.

Tham khảo ngay các mẫu cửa nhôm mở trượt “hốt xình xịch” dưới đây bạn sẽ chọn được mẫu cửa như ý:

Đối với hệ cửa đi:

Cửa đi nhôm mở trượt (1) là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình hạn hẹp về không gian vừa có thiết kế khá đẹp mắt vừa đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết cho người tiêu dùng như lấy ánh sáng và độ thông thoáng tốt, tiết kiệm diện tích sử dụng khi đóng mở,… Nếu chưa biết chọn mẫu nào phù hợp thì hãy tham khảo ngay 2 mẫu sau:

1. Cửa đi mở trượt 2 cánh:

cua nhom xingfa

Mẫu cửa nhôm xingfa

Cửa đi mở trượt 2 cánh có ưu điểm đóng mở không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng bên trong và bên ngoài căn phòng, dễ sử dụng, đóng mở êm ái,… thích hợp lắp đặt làm cửa đi thông phòng, cửa ra sân vườn…

2. Cửa đi mở trượt 4 cánh:

cua nhom xingfa

Mẫu cửa nhôm xingfa

 

cua nhom xingfa

Mẫu cửa nhôm xingfa

cua nhom xingfa

Mẫu cửa nhôm xingfa

Cửa đi mở trượt 4 cánh với thiết kế hiện đại, độc đáo giúp tăng thêm nét sang trọng và tinh tế cho công trình; hơn nữa không ảnh hưởng đến không gian sử dụng xung quanh khi đóng mở. Cửa đi mở trượt 4 cánh thích hợp lắp đặt cho nhà ở, showroom, cửa hàng kinh doanh, shop,…

Đối với cửa sổ:

Cửa sổ cũng là bộ phận quan trọng của ngôi nhà bạn. Nếu công trình nhà bạn gặp phải hạn chế về diện tích sử dụng và không thể mở cánh cửa ra ngoài thì lựa chọn cửa sổ mở trượt là sự lựa chọn tuyệt vời. Mời bạn tham khảo ngay các mẫu cửa sổ nhôm mở trượt dưới đây:

1. Cửa sổ mở trượt 2 cánh:

cua nhom xingfa

Mẫu cửa nhôm xingfa

cua nhom xingfa

Mẫu cửa nhôm xingfa

cua nhom xingfa

Mẫu cửa nhôm xingfa

Cửa sổ mở trượt 2 cánh được coi là mẫu cửa thông dụng hiện nay cửa được mở tối đa bằng 1/2 diện tích khung cửa; đặc biệt không tốn không gian mở như cửa mở quay hoặc mở hất.

2. Cửa sổ mở trượt 3 cánh:

Cửa sổ mở trượt 3 cánh có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt; đóng mở giúp tiết kiệm tối đa không gian đóng mở cửa.

3. Cửa sổ mở trượt 4 cánh:

Mẫu cửa nhôm xingfa

Cửa sổ mở trượt 4 cánh cũng là mẫu cửa sổ được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay; thường được lắp đặt ở những công trình có không gian rộng lớn.

=>>> Xem thêm 1001 điều bạn cần biết về cửa nhựa lõi thép gia cường?

=>>> Xem thêm Những điều cần biết về các dòng phụ kiện cửa kính chuyên dùng hiện nay

>>> Tham khảo thêm: Mẫu cửa phòng

Nếu bạn có nhu cầu thi công cửa nhôm hoặc tham khảo giá cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực vui lòng liên hệ qua số hotline: 0915.67.67.64 để được tư vấn hoặc truy cập vào website: adoor.vn để xem thêm thông tin

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here