Hướng dẫn sử dụng máy chấm công quản lý nhân sự tối ưu và hiệu quả

Máy chấm công quản lý nhân sự là giải pháp tối ưu nhất tại thời điểm hiện tại cho các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Nhờ có máy chấm công, việc quản lý nhân sự được chuyên nghiệp, rõ ràng, minh bạch hơn rất nhiều. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn sử dụng máy chấm công ra sao để việc quản lý ra vào được tốt nhất!

 

Quy trình hoạt động chung của hệ thống máy chấm công

– Nhân viên sẽ thực hiện các thao tác chấm công lên thiết bị bằng cách sử dụng thẻ hoặc những hình thức tương ứng đó là vân tay, … để kiểm tra

– Trong lúc này thì máy sẽ tiến hành rà soát và kiểm tra một lượt các thông tin đã tồn tại bên trong cơ sở dữ liệu để xác nhận xem có hợp lệ không

– Việc thông tin dữ liệu hợp lệ hay không thì người vừa thao tác sẽ nhận được những thông báo cụ thể

– Những kết quả chính xác sẽ chuyển về và lưu trữ lại trên máy đồng thời cũng sẽ được hiển thị ra màn hình của máy

>> Xem thêm >> GỢI Ý 7 COWORKING SPACE HÀ NỘI LÝ TƯỞNG MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

 

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công tối ưu và hiệu quả nhất:

– Máy chấm công bạn nên chọn loại tốt, thuộc những hãng có tiếng như máy chấm công Ronald Jack, máy chấm công Wise Eye, máy chấm công ZKTeco,…

– Phần mềm chấm công phải tương thích với máy và thuộc các bên chuyên về phần mềm chấm công kiểm soát như TimeWork tránh xung đột giữa phần cứng và phần mềm. 

– Phần mềm chấm công tốt luôn có nhiều chức năng hữu ích như: xuất file Excel, dữ liệu lưu trữ đám mây an toàn, không sai sót. Hãy ưu tiên những hãng cung cấp phần mềm có tính năng này.

– Đối với nhân viên, bạn có thể sử dụng thẻ từ tích hợp với thẻ nhân viên. Nhược điểm của chấm công bằng thẻ từ là người dùng hay quên thẻ, tuy nhiên đối với thẻ nhân viên thì lại khác bởi lúc nào cũng phải đeo.

– Lắp đặt máy chấm công để quản lý nhiều hệ thống cùng lúc nếu như công ty đó có nhiều trụ sở cách xa nhau

Bên cạnh dịch vụ bán và lắp hệ thống máy chấm công –  hệ thống kiểm soát ra vào cho nhà máy – xí nghiệp, văn phòng, chúng tôi còn duy trì dịch vụ bảo hành, dịch vụ hậu mãi lâu dài đối với từng sản phẩm máy chấm công:

***Tặng ngay phần mềm máy chấm công trị giá tới 7 triệu đồng

***Tư vấn lắp đặt 24/7, SĐT: 0977052668

***Lắp đặt tận nơi cho khách hàng tại tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM

Xem thêm >> THIẾT KẾ VĂN PHÒNG KẾ TOÁN CHO DOANH NGHIỆP

 

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here