Khám phá mặt bằng tiện ích đẳng cấp tại chung cư Bắc Ninh

Chung cư Bắc Ninh Thanh Bình sở hữu mặt bằng tiện ích cao cấp chiếm 40% tổng xây dựng dự án. Chủ đầu tư muốn đem lại không gian sống thư thái nhất cho cư dân.

Để hiểu rõ hơn về mặt bằng tiện ích của nhà ở xã hội Bắc Ninh, mời bạn cùng xem qua bài viết dưới đây nhé. Tin rằng những chia sẻ này sẽ mang đến cho bạn những thông tin cực kỳ hữu ích.

Tiện ích chiếm diện tích lớn tại dự án chung cư Thanh Bình

Được biết, tổng diện tích toàn dự án(diện tích khu đất) là 14.312,2 m2. Nhà đầu tư sử dụng 9.215 m2 để xây dựng 4 tòa tháp căn hộ cao 18 tầng và 1 tòa nhà thương mại dịch vụ 9 tầng. Còn lại sẽ được tận dụng để quy hoạch hệ thống các tiện ích đẳng cấp.

Hệ thống tiện ích cao cấp gây ấn tượng nhiều người dân

Với diện tích lên đến 5.097,2 m2, An Phú Group cho xây dựng một không gian xanh đầy đủ các tiện nghi cần thiết. Nhằm mục đích phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân trở nên đẳng cấp hơn. Nơi đây hứa hẹn là một trong những chung cư Bắc Ninh cao cấp mang tầm giá trị cao.

Tiện ích phân bố hợp lý trong khu căn hộ Thanh Bình

Nhắc đến dự án căn hộ Thanh Bình, người dân luôn ấn tượng bởi các tiện ích được bố trí hợp lý. Với định hướng là khu đô thị xanh và thân thiện, chủ đầu tư đã dành phần lớn diện tích để thiết kế các tiện ích nội khu đẳng cấp. Cụ thể:

Hợp lý vì được dàn trải toàn khu mang lại không gian ấn tượng

Xung quanh dự án được bao bọc bởi cây xanh, cỏ và các khu vực đường đi bộ. Phía trước chung cư Thanh Bình được An Phú Group tinh tế kiến tạo một không gian mở để cư dân tự do sinh hoạt vui chơi.

Tiện ích được bố trí hợp lý trong hệ thống căn hộ Thanh Bình

Lấy cảm hứng thiết kế từ không gian xanh mát, nơi đây hoàn toàn có thể loại bỏ những khói bụi, tiếng ồn. Thay vào đó, bạn sẽ được trải nghiệm sự bình yên và trong lành giữa thiên nhiên. Thật đáng sống phải không nào!

Hệ thống các tiện ích được đồng bộ hóa

Tại đây, quý khách không phải lo lắng về chất lượng cuộc sống bởi lẽ tất cả các tiện ích được tích hợp đầy đủ và tiện nghi như: Trung tâm thương mại lớn sầm uất, gần bệnh viện, trung tâm văn hóa – giáo dục, khu vui chơi giải trí ngoài trời,….

Phong cách thiết kế kiến trúc chuẩn hiện đại Á – Âu

Nhằm tạo cảm hứng sống cho người dân, chủ đầu tư tiên phong ý tưởng “nghỉ dưỡng tại nhà” để thiết kế kiến trúc. Bằng những nét chấm phá hiện đại Á – Âu, chung cư Bắc Ninh giá rẻ mang lại ấn tượng khó quên cho khách hàng.

Với những chia sẻ này chắc hẳn bạn cũng khám phá được mặt bằng tiện ích hệ thống khu căn hộ Thanh Bình có gì. Tin rằng nội dung trên mang lại nhiều hữu ích cho quý khách về các dự án chung cư Bắc Ninh

.https://chungcuvanphong.net/bat-dong-san/

.https://chungcuvanphong.net/

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here