Kích thước bàn họp phù hợp với từng không gian phòng họp

Kích thước bàn họp phù hợp với từng không gian phòng họp

Trong môi trường làm việc, bàn họp đã không còn quá xa lạ với nhiều người, ngược lại đây chính là nơi họ thường xuyên tiếp xúc và sử dụng. Tuy nhiên, khi đề cập đến kích thước bàn họp cho một không gian văn phòng thì không hẳn ai cũng nắm rõ. Bài viết hôm nay, nội thất Đăng Khoa chia sẽ đến các bạn xác định kích thước bàn họp phù hợp với từng không gian phòng họp.

Kích thước bàn họp đối với không gian phòng họp nhỏ

Không phải diện tích phòng họp nào cũng lớn, những phòng họp mang tính chất họp nhóm, phòng ban, bộ phận… với số lượng thành phần tham gia cuộc họp tối đa khoảng 6 người thường được nhiều công ty, đơn vị sử dụng. Cho nên khi chọn mua bàn họp các bạn nên xác định kích thước bàn phù hợp với không gian, thông thường những phòng họp ít người diện tích khá nhỏ hẹp.

Kích thước bàn họp cho không gian nhỏ phù hợp nhất là: chiều dài từ 1.8m – 2m, chiều ngang khoảng 1m, chiều cao 0,75m. Ngoài kích thước này, để “ăn gian” diện tích cho căn phòng, các bạn có thể chọn bàn họp có thiết kế đơn giản như bàn họp chân sắt, màu sắc nhẹ nhàng, kiểu bàn hình chữ nhật kết hợp chân ghế quỳ.

Kích thước bàn họp đối với không gian phòng họp trung bình

Phòng họp dành cho 10 người sẽ được xếp vào phòng họp có không gian trung bình. Với diện tích này, chiều dài của bàn nên từ 2,5m – 3m, chiều cao 0,75m, kiểu dáng bàn họp cần thiết kế kiểu dáng đơn giản, tránh bàn họp có chi tiết rườm rà vì sẽ khiến căn phòng có diện tích trung bình trở nên chật chội. Kiểu bàn họp thích hợp sẽ là bàn hình chữ nhật, hình oval màu sắc nhẹ nhàng nhằm ra không gian rộng rãi cho phòng họp.

Kích thước bàn họp đối với không gian phòng họp rộng

Mặc dù không gian phòng họp lớn nhưng việc lựa chọn bàn họp đảm bảo cân xứng với không gian không phải dễ. Tuy nhiên các bạn có thể chọn bàn họp (khoảng 20 thành viên tham gia ) chiều dài từ 5m -6m, chiều ngang từ 2m -2,2m, chiều cao 0,75m. Bàn họp hình chữ nhật, oval có thể được thiết kế thêm nhiều chi tiết để tăng tính độc đáo, sắc sảo, ấn tượng. Bên cạnh đó, nhằm tăng tính tiện lợi của bàn họp, các bạn có thể thiết kế bàn kết hợp với nhiều vật dụng văn phòng khác.

Trên đây là gợi ý kích thước bàn họp đối với từng không gian phòng họp các bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên tùy theo từng diện tích phòng họp của mỗi công ty, đơn vị mà các bạn cần xác định kích thước bàn họp cụ thể. Để biết thêm chi tiết về kích thước bàn họp các bạn vui lòng truy cập: noithatdangkhoa.com. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của nội thất Đăng Khoa sẵn sàng tư vấn và mang đến cho bạn bàn họp chất lượng, phù hợp.

https://chungcuvanphong.net/xu-huong-ban-an-dep-tu-nhien-sang-trong-hien-dai-cho-nam-2019/

Nội thất Đăng Khoa bán ghế văn phòng chống đau lưng giá rẻ nhất 2019

 

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here