Lưu trữ vật tư nội thất, xây dựng bằng kệ Push Back

Kệ kho hàng Push Back lưu trữ vật tư nội thất, xây dựng là hệ thống kệ đẩy hàng vào có hiệu suất chứa hàng cao giống như kệ Drive-in nhưng tiết kiệm được thời gian xuất nhập hàng vì xe nâng hàng không chạy vào trong kệ. Không chỉ vậy, kệ Push Back còn đáp ứng những yêu cầu của khách hàng, tiết kiệm diện tích không gian nhà kho, cũng như tuân thủ nguyên tắc an toàn lao động.

Cấu tạo kệ Push Back

Kệ Push Back gồm những bộ phận chính dưới đây:

– Khung cột chịu tải là bộ phận chịu lực của toàn hệ thống
– Các thanh liên kết khung giúp phân tán lực giữa các cột chịu tải 
– Cột bảo vệ là phần liên kết cột chịu tải với sàn, giúp cho hệ thống đứng vững
– Rào bảo vệ để bảo vệ hệ thống không bị va chạm bởi các thiết bị khác
– Thanh beam nối giữa 2 khung cột chịu tải, đây là nơi để đặt các pallet
– Miếng chặn pallet để ngăn các pallet trượt ra khỏi hệ thống của kệ
– Xe trượt 1 nằm ở dưới cùng giúp pallet trượt vào khi nhập hàng lên xe trượt kệ
– Xe trượt 2 được đặt nằm trên xe trượt 1, giúp pallet dễ dàng trượt vào khi đặt lên xe trượt 1

Hiệu quả sử dụng kệ Push Back trong kho hàng nội thất, xây dựng

– Tận dụng được không gian chứa hàng tối ưu
– Hàng nào đưa vào trước thì lấy ra sau (FILO)
– Có thể đẩy sâu vào được 4 đến 6 pallet hàng hóa
– Phù hợp cho kho chứa có lượng hàng hóa lớn,thời gian xếp dỡ hàng hóa diễn ra nhanh chóng
– Tăng diện tích lưu trữ thêm 70%. Dạng kệ đẩy vào trong Push Back Racking có hiệu suất chứa hàng cao giống như kệ Drive –in Vinarack nhưng tiết kiệm được thời gian xuất nhập hàng vì xe nâng hàng không chạy vào trong kệ.

Nguyên lý hoạt động

Push Back lưu trữ vật tư nội thất, xây dựng là một kệ thống làn kệ sâu 4 pallet sẽ có 3 khung đỡ pallet. Khi sử dụng, pallet đầu tiên được đặt trên khung đỡ trên cùng bởi nhân viên vận hành xe nâng. Khi pallet thứ 2 được đưa vào, pallet thứ nhất được đẩy ra phía sau, pallet thứ 2 được đặt lên khung đỡ ở giữa. Tương tự như vậy, pallet thứ 3 sẽ đẩy 2 pallet đầu tiên ra sau và được đặt lên khung đỡ dưới cùng. Tiếp theo, pallet cuối cùng sẽ đẩy 3 pallet trước đó ra sau, và đặt lên trên 2 thanh ray. Khi lấy hàng, thứ tự các pallet lấy ra sẽ ngược lại. Đầu tiên pallet đặt trên 2 ray sẽ được lấy ra, vì các thanh ray dẫn hướng được lắp nghiêng về phía lối đi nên 3 pallet còn lại sẽ chạy về phía trước của làn kệ. Cứ như vậy nhân viên vận hành sẽ lấy đến pallet cuối cùng.

Kệ Push Back được thiết kế để cải thiện mật độ lưu trữ và hiệu quả hoạt động. Các pallet đóng gói được lưu trữ sẽ được đặt trên xe đẩy, đượm lực hấp dẫn khi các tấm sàn trước được di chuyển. Kệ Push Back sử dụng có hiệu quả cao của không gian lưu trữ bằng cách kết hợp mật độ cao với tốc độ truy cập cao. Hệ thống cung cấp lưu trữ an toàn và dày đặc cho 2, 3 và 4 lưu trữ sâu pallet. Điển hình lên đến 5 pallet cao. Pallet là lực hấp dẫn cho ăn qua phía trước bằng cách sử dụng thiết bị xử lý thông thường và lấy ra từ các lối đi cùng, vì vậy các mặt đặt vẫn liên tục đầy đủ. Tất cả các tuyến đường có thể được truy cập từ các lối đi bất cứ lúc nào không phân biệt mức độ lưu trữ. Điều này thúc đẩy một môi trường sát thương thấp như xe tải ngã ba không bao giờ nhập các rack.

Hình ảnh thực tế

nhiều ưu điểm vượt trội, kệ Push Back là loại kệ công nghiệp được ưa chuộng trong các nhà kho công nghiệp nặng, có khối lượng hàng hóa nhiều. Sử dụng kệ Push Back đảm bảo an toàn cao cho cả hàng hóa và con người làm việc trong kho, đặc biệt là độ bền cao, tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư lâu dài cho doanh nghiệp. Để setup hệ thống kệ Push Back đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0796700777 để được các chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giá kệ tư vấn cụ thể.
Tham khảo thêm: Top 4 phong cách đồng hồ đôi Casio giá rẻ xuất sắc nhấtĐồng hồ Casio nữ dòng Sheen có gì nổi bật?

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here