Một số giống được bán ở khu chợ mèo cảnh lớn nhất Việt Nam

Bên cạnh lựa chọn giống mèo yêu thích thì bạn cần tìm kiếm địa chỉ cung cấp giống mèo mình muốn. Tại khu chợ mèo cảnh lớn nhất Việt Nam có rất nhiều giống mèo khác nhau. Bạn có thể thỏa sức tìm kiếm và lựa chọn cho mình bé mèo ưng ý nhất. Đặc biệt để có được shop bán mèo uy tín các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Khu chợ mèo cảnh lớn nhất Việt Nam có những giống nào?

Tại khu chợ mèo cảnh lớn có rất nhiều giống mèo khác nhau. Bạn thể lựa chọn cho mình những giống mèo chất lượng nhất hiện nay. 

Mèo Anh 

Mèo Anh là một giống mèo có nguồn gốc từ Anh. Giống mèo này được chia thành 2 dòng là: mèo Anh lông ngắn và mèo Anh lông dài. Mèo Anh là giống mèo được nuôi rất phổ biến hiện nay trên thế giới. Những chú mèo cảnh này có ngoại hình đáng yêu, mặt tròn rất ấn tượng. Ngoài ra, giống mèo này còn được yêu mến bởi tính tình ôn hòa và rất dịu dàng. 

Mèo Scottish

Mèo Scottish còn được biết đến là mèo tai cụp và được xuất phát từ đất nước Scotland. Giống mèo này ra đời đầu tiên vào năm 1961. Kể từ thời điểm xuất hiện đến nay, Mèo Scottish vẫn là một trong những giống mèo được đánh giá là đáng yêu nhất. Chính vì vậy, chúng được rất nhiều người lựa chọn và nuôi phổ biến trên thế giới.

Mèo Scottish còn được biết đến là mèo tai cụp, rất đáng yêu

Mèo Munchkin

Mèo Munchkin là giống mèo xuất phát từ Hoa Kỳ. Chúng được biết đến với sự ngộ nghĩnh và đôi chân ngắn rất đáng yêu. Chú mèo cảnh này chắc chắn sẽ khiến bạn say mê ngay từ giây phút lần đầu gặp.

Mèo Munchkin là giống mèo được biết đến với sự ngộ nghĩnh và đôi chân ngắn rất đáng yêu. 

Địa chỉ uy tín nhất trong khu chợ mèo cảnh lớn nhất Việt Nam

AZPet Shop được đánh giá là một shop mèo nổi tiếng trong khu chợ mèo cảnh lớn nhất Việt Nam hiện nay. AZPet Shop ra đời từ rất lâu và có uy tín trên thị trường mèo cảnh ở nước ta. Trong thời gian hoạt động của mình Shop đã tiến hành nhân giống cho các giống mèo nổi tiếng hiện nay và rất thành công. Có thể kể đến một số giống mèo như: Mèo Ba Tư, mèo Anh, mèo Scottish, mèo Munchkin,…

AZPet Shop được đánh giá là khu chợ mèo cảnh lớn nhất Việt Nam hiện nay

Đối với thị trường trong nước, AZPET là một trong những đối tác hàng đầu mang đến cho các trại nuôi sinh sản và các cửa hàng kinh doanh trong phạm vi toàn quốc những chú mèo cảnh chất lượng nhất. Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, AZPET đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới. Một số quốc gia như: Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Nga, Đức, Phần Lan,… 

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn một số thông tin về các giống mèo cảnh được bán tại khu chợ mèo cảnh lớn nhất Việt Nam. Đồng thời, bài viết cũng giới thiệu cho bạn địa chỉ shop mèo cảnh uy tín, chất lượng nhất tại chợ mèo. Chúc bạn tìm kiếm được những chú mèo cưng phù hợp với yêu cầu và sở thích của mình tại AZPet Shop nhé!

Thông tin liên hệ: 

AZPet Shop

  • Địa chỉ: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388

Bài viết tham khảo:

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here