Nên mua tranh đá quý ở đâu Hà Nội

Tranh đá quý bắt nguồn từ Thái Lan và Malaysia sau đó với nguồn tài nguyên phong phú, Việt Nam đã học hỏi và phát triển lên thành các làng nghề thủ công chuyên làm tranh đá quý. ở Hà Nội có rất nhiều cửa hàng giới thiệu tranh đá quý với các giá khác nhau. Để tìm được một nơi uy tín cũng không khó, chỉ cần bạn có chút kinh nghiệm về tranh đá quý là dễ dàng mua được tranh rồi.

Ngày nay, nhu cầu chơi tranh đá quý, mua tranh đá quý làm quà tặng rất nhiều. Vậy bạn đang có nhu cầu mua tranh đá quý và tìm một địa chỉ uy tín ở Hà Nội. chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, nên mua tranh đá quý ở đâu Hà Nội chất lượng nhé.

Nên mua tranh đá quý ở đâu Hà Nội

Xưởng tranh đá quý 3d tại Hà Nội bạn nên biết

Tranh đá quý 3d được những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân sản xuất trên những chất liệu cao cấp như đá thạch anh, đá ruby và nhiều loại đá khác nữa. Tranh đá quý cao cấp với vẻ đẹp uyển chuyển trên từng nét đẹp của bức tranh.

Xem thêm:

>>> “LỘ DIỆN” 4 TIÊU CHÍ ĐỂ MUA GHẾ GIÁM ĐỐC CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO

Nên mua tranh đá quý ở đâu Hà Nội

Tranh đá quý 3d đem lại sự tươi mới cho bạn một không gian đẹp hơn, xưởng tranh đá quý 3d tại Hà Nội được rất nhiều người tin dùng bởi vẻ đẹp không phai màu năm theo năm tháng mang đến vẻ đẹp lung linh và sang trọng trong không gian phòng khách, tranh làm nổi bật sự sang trọng và có ý nghĩa lớn đối với gia đình theo luật phong thủy. Tranh đá quý tại Hà Nội phục vụ nhu cầu chơi tranh của rất nhiều người.

Nên mua tranh đá quý ở đâu Hà Nội

Dưới đây là một số xưởng tranh đá quý 3d tại Hà Nội :

– Tranh đá quý 24h

– Tranh đá quý tân Phú khánh

– Tranh Tuấn Kiệt

– Tranh đá quý Thu Ngọc

Và còn rất nhiều cơ sở bán tranh uy tín ở Hà Nội nữa nhé.

Những kinh nghiệm mua tranh đá quý tại Hà nội

Dành cho những ai đang thắc mắc nên mua tranh đá quý ở đâu Hà Nội mà chưa có kinh nghiệm nhé:

Điều đầu tiên bạn nên chú ý là giá của bức tranh. Đắt hay rẻ phụ thuộc vào chất liệu của những viên đá quý làm nên bức tranh. Bởi những viên đá thật thì không thể nào tạo ra những bức tranh có giá trị bình thường hay rẻ được. Bạn nên sáng suốt đừng để những chiêu trò khuyến mãi lớn hay giảm giá của người bán lừa nhé.

Mỗi loại đá quý luôn được xét duyệt theo tiêu chuẩn từ vết cắt đến màu sắc, vì thế nếu bạn muốn mua tranh đá hãy có một chút kinh nghiệm nắm bắt tổng quát nhiều loại đá quý và nên yêu cầu người bán có giấy chứng nhận tiêu chuẩn của những loại đá này.

Theo kinh nghiệm mua tranh đá quý của các chuyên gia, thì bạn có thể phân biệt kim cương nhân tạo và tự nhiên theo cách thủ công, trước tiên thử bằng nước, nếu viên kim cương bỏ vào nước vẫn sáng là thật, còn mờ dần là nhân tạo. Thứ 2, thử bằng acid, nhúng vào acid thì kim cương thật sẽ không bị mờ.

Những lưu ý mua tranh đá quý tại Hà Nội

Để mua một bức tranh đẹp vầ chất lượng tại Hà Nội rất đơn giản nhưng bạn vẫn cần một số lưu ý sau nhé:

– Trước tiên, chọn nơi uy tín để mua, đến trực tiếp để mua chứ không mua qua mạng

– Nên mua qua chỗ người thân giới thiệu, trang bị mổ chút kiển thức về đá quý và đi mua cùng với người đã có kinh nghiệm mua tranh nhiều hơn mình.

– Quan sát thật kĩ những viên đá,và thử đá kĩ càng tránh bị lừa đá giả nhé.

Qua bài viết này chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn biết nên mua tranh đá quý ở đâu tại Hà Nội nhé.

Liên hệ:

  • XƯỞNG SẨN XUẤT 
  • Cơ Sở 1 : Số  78 – Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Cơ Sở 2 : Số 409 An Dương Vương – Tây Hồ – Hà Nội
  • Điện thoại: 0975 028 148  
  • E-mail: [email protected]
  • Website : longchaubaongoc.com

Xem thêm:

>>> CÁC MẪU RÈM CỬA ĐẸP CHO PHÒNG NGỦ

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here