Ngắm không gian văn phòng đẹp ai cũng muốn làm việc

Với những người học kế toán tổng hơp thực hành tại tphcm, họ luôn mong muốn sau này được làm việc tại một không gian văn phòng đẹp. Để những áp lực công việc mệt mỏi có thể được giải tỏa ngay lập tức.

Rất nhiều người mơ ước có thể được cống hiến trong một môi trường làm việc tốt nhất. Nên những hình ảnh thực tế trong bài viết dưới đây của mẫu không gian văn phòng đẹp xanh mướt này sẽ làm bao trái tim khao khát được làm việc ở đó.

Không gian xanh bên ngoài tòa văn phòng

Từ một nhà máy cũ kỹ bỏ hoang nhiều năm, nhóm kiến trúc Hồ Khuê đã thay đổi nơi hoang tàn này thành một không gian làm việc chất lượng cao cho người lao động.

Nhờ sự sáng tạo kết hợp với khoa học thông minh, văn phòng làm việc có diện mạo rất ấn tượng với không gian gần gũi với thiên nhiên, đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho việc làm mát cho cả tòa nhà nhờ việc trồng cây cối được làm mát tự nhiên, ánh sáng tự nhiên cũng được tối ưu, không bị chói lóa quá khi trời nóng.

Tầng 1 là nơi trưng bày sản phẩm và là nơi làm việc và sinh hoạt chung của công nhân viên. Tòa nhà là một mẫu văn phòng đẹp gồm 2 tầng tuy không cao nhưng đủ diện tích mang lại không gian làm việc hoàn hảo nhất.

Tầng 1 được dùng để trưng bày sản phẩm với khu sinh hoạt chung. Tầng 2 là không gian làm việc của ban giám đốc và quản lý nhân viên khối văn phòng. Tầng 2 là nới làm việc của giám đốc và đội quản lý nhân viên văn phòng.

Những đặc điểm kiến trúc của các tòa văn phòng đẹp

Đặc điểm kiến trúc: thiết kế không gian mở và kiến trúc xanh. Không sử dụng vách ngăn để chia phòng, để khuyến khích nhân viêc làm việc có tinh thần đồng đội hơn. Tầng 2 được cũng được thiết kế không gian mở tạo khoảng không để mọi người trong văn phòng có thể tương tác với tầng 1 một cách dễ dàng hơn.

Tòa nhà nhờ ứng dụng kiến trúc xanh các dây leo bao quanh tòa nhà từ trên xuống dưới vừa mang mục đích trang trí, đồng thời làm mát cho cả tòa nhà khi vào thời tiết nóng nực. những dây leo được bố trí một cách hợp lý tại các khu làm việc, nên tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời.

Ở khu cầu thang tầng 1 lên tầng 2 của mẫu văn phòng đẹp này được thiết kế một bể nước xinh xắn làm điều hòa không khí cho cả văn phòng luôn mát mẻ.

Đây là kiến trúc văn phòng với mong muốn mang cho các nhân viên những không gian làm việc lý tưởng nhất để họ có thể làm việc đạt mức tối đa. Nhưng với thiết kế mẫu văn phòng xanh này sẽ thu hút rất nhiều các cơ quan tổ chức cũng như mong muốn có một nơi làm việc tốt nhất của bao người.

Tags: Học kế toán thực hành tại hà nội, học chứng chỉ kế toán ở đâu, học nghiệp vụ kế toán ở đâu, học kế toán doanh nghiệp ở đâu, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, hoc ke toan tai ha noi

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here