Những hình thức đăng tin bán nhà miễn phí phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, bất động sản đang là một lĩnh vực luôn xảy ra nhiều biến động. Thị trường mua bán nhà diễn ra sôi động với đủ nhiều hình thức khác nhau. Có rất nhiều hình thức đăng tin bán nhà miễn phí phổ biến. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết, để bạn có được lựa chọn phù hợp nhất. 

Những năm gần đây, đời sống của người Việt ngày càng cao. Nhu cầu nhà ở đang là mối quan tâm rất lớn. Nhiều người muốn sở hữu một căn hộ với đầy đủ tiện nghi. Vì vậy, thị trường Bất động sản có nhiều phân khúc khác nhau, luôn biến động không ngừng. 

Việc đăng tin bán nhà trên internet đang là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà mô giới, chủ nhà. Bởi hình thức này đem lại nhiều lợi ích và hoàn toàn miễn phí. 

1. Đăng tin bán nhà miễn phí trên mạng xã hội

Đây là một hình thức phổ biến và dễ dàng. Tỉ lệ người Việt Nam sử dụng mạng xã hội rất cao. Hiện tại, số người dùng mạng xã hội Facebook lên đến 64 triệu người và con số này đang trên đà đi lên. 

Tại mạng xã hội, mọi người có thể chia sẻ thoải mái những tâm tư, tình cảm của mình, cập nhật trạng thái để người thân bên cạnh  biết. Mạng xã hội giúp kết nối mọi người lại với nhau. 

Đây là một sự tiện lợi để bạn có thể đăng tin bán nhà miễn phí. Với các thao tác đơn giản. Bạn đăng tin lên trang cá nhân của mình. Để tiếp cận được nhiều thành viên nhất, bạn nên dùng chức năng Tag. Hình thức này phù hợp với những ngôi nhà do trực tiếp người chủ bán mà không thông qua mô giới. 

Kết quả hình ảnh cho đăng tin bán nhà

Ngoài ra, bạn có thể đăng tin bán nhà miễn phí trên các trang rao vặt, group bất động sản. Sự tiện lợi của hình thức này là mọi người có thể dễ dàng kết nối được với nhau, nhắn tin qua lại. 

Tuy nhiên, hình thức đăng tin bán nhà miễn phí trên mạng xã hội cũng có những nhược điểm của nó. Số người tiếp cận không được chọn lọc. Những người thấy tin bạn đăng trên trang cá nhân hầu hết đều không có nhu cầu mua nhà. Hơn nữa, những tin đăng trên group rất dễ bị trôi, bài sẽ chìm xuống nhanh nếu không có bình luận. 

2. Đăng tin trên báo giấy hoặc dán poster

Đây là hình thức được sử dụng chủ yếu ở khoảng thời gian trước. Khi internet chưa phổ biến. Bạn sẽ mất một chi phí nhỏ để in poster hoặc thuê chỗ đăng tin trên báo. 

Ngày nay, đa số mọi người lựa chọn đọc báo mạng thay vì báo giấy như trước. Tuy vẫn có người đọc báo giấy, song, số người đọc đã ít hơn xưa. 

Khi đăng tin bán nhà trên báo giấy, bạn nên lựa chọn báo về lĩnh vực Bất động sản. 

Dán các Poster trên tường, ở những nơi dễ nhìn thấy nhất sẽ tiếp cận được người có nhu cầu mua nhà. Song, hình thức này hầu như không đem lại hiệu quả. 

Không giống như mạng xã hội được đăng tin bán nhà miễn phí, bạn sẽ phải mật một khoản phí duy trì nếu muốn tin xuất hiện thường xuyên. Các vị trí trên báo cũng quyết định số tiền mà bạn phải bỏ ra. Vị trí càng dễ nhìn thấy thì chi phí đăng tin càng nhiều. 

Kết quả hình ảnh cho đăng tin bán nhà

3. Đăng tin bán nhà miễn phí trên website 

Đây là một hình thức được lựa chọn nhiều nhất. Những lợi ích mà hình thức này đem lại không hề nhỏ. IMUABANBĐS là một trang web tốt, được mọi người đánh giá cao. Giao diện website rất đơn giản, dễ dàng thao tác cho cả phía bên bán lẫn phía bên mua. 

Vì website phổ biến, nên số người tiếp cận được vô cùng nhiều. Ngoài ra, đăng tin bán nhà miễn phí trên IMUABANBĐS còn giúp chủ nhà, người mua giới chọn lọc được đối tượng khách hàng thực sự có nhu cầu muốn mua nhà.

Khi đăng tin trên website, cần phải lưu ý một số điều. Các điều này quyết định khách hàng có đến nhanh chóng hay không. 

Đầu tiên, cần phải đăng ảnh rõ nét, chất lượng cao. Hình ảnh đẹp, đầy đủ góc cạnh của ngôi nhà. 

Thứ hai, thêm các thông tin về ngôi nhà đó. Giới thiệu cho người mua một số chi tiết về an ninh xung quanh, thiết kế ngôi nhà, kích thước của nhà là khoảng bao nhiêu, giá cả hợp lý. 

>> Xem thêm:

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here