Những lưu ý khi lựa chọn mặt bằng mở Net, Cyber

Mở quán net, Cyber đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền, thời gian, công sức thì mới thu về được lợi nhuận như mong muốn. Và một khâu quan trọng trước khi thi công phòng net là chọn – thuê mặt bằng. Vậy mặt bằng như thế nào mới là phù hợp? Lựa chọn mặt bằng sẽ quyết định 80% sự thành công của hàng net, chính vì thế mà bạn cần tham khảo những yếu tố cần lưu ý khi mở quán net, Cyber dưới đây:

1. Yêu cầu cơ bản:

Trong quy định về kinh doanh hàng net, mặt bằng phải đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Nằm cách trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông ít nhất 200m
  • Hoàn tất các thủ tục pháp lý và có giấy phép kinh doanh được cấp bởi cơ quan Nhà nước trực thuộc địa phương trước khi phòng net được đưa vào hoạt động.
  • Về phía chủ nhân của mặt bằng cho thuê, họ phải đưa ra được các lấy tờ chứng minh nó thuộc quyền sở hữu và sử dụng của họ. Đảm bảo rằng khi quán net đi vào vận hành thì sẽ không gặp phải trường hợp mâu thuẫn do tranh chấp đất đai.
  • Theo đó, khi có nhu cầu thuê mặt bằng mở quán net, nhà đầu tư phải tìm hiểu kỹ về những điều trên. Bên cạnh đó, cần nắm thêm vài kinh nghiệm bổ ích được chia sẻ tiếp sau đây

2. Yêu cầu quan trọng:

Muốn đảm bảo được thu nhập quán net cũng như thu hút được đông đảo game thủ, khi tìm kiếm và thuê mặt bằng, nhà đầu tư nên lưu ý:

  • Về thủ tục thuê mặt bằng mở quán net: Trong quá trình làm việc với chủ nhân mặt bằng để thuê lại không gian dùng cho hoạt động kinh doanh của mình, bạn cần lưu ý

– Thông tin về quyền sở hữu của chủ mặt bằng

– Mức thuê là bao nhiêu, tiền cọc hàng tháng có thỏa đáng hay không

– Diện tích thuê có đáp ứng được nhu cầu kinh doanh quán net của bạn

– Địa điểm mặt bằng có đảm bảo được hiệu quả cho kinh doanh

– Thời gian bắt đầu và kết thúc hợp đồng thuê

– Quy định về các khoản trùng tu, sửa chữa mặt bằng

– Tình trạng mặt bằng khi được bàn giao có đúng như những thông tin trên hợp đồng

Tìm hiểu và hỏi rõ những câu hỏi trên sẽ giúp bạn có được sự an tâm trong quá trình thuê mặt bằng mở quán net cũng như việc kinh doanh của mình.

  • Về địa điểm thuê mặt bằng kinh doanh quán net: nên chọn mặt bằng ở những nơi

– Khu đông dân cư: Với nhiều thành phần xã hội – từ học sinh, sinh viên, công nhân đến người vô công rỗi nghề,… thuộc đa dạng độ tuổi, quán net của bạn sẽ không lo vắng bóng người chơi. Tuy nhiên, nên xác định tập khách hàng cụ thể để có những chiến lược kinh doanh cho mình. Mặt khác, địa điểm này thường rất đông đối thủ cạnh tranh. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về họ, nhắm chừng khả năng đầu tư của mình trước khi lựa chọn.

– Khu vực gần trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3: Với tập khách hàng chính là học sinh, bạn có thể mở quán net với quy mô nhỏ, mức giá phải chăng và hoạt động theo khung giờ rảnh rỗi của các em. Tuy nhiên, cần nhớ là khoảng cách giữa quán với trường học không được quá 200m theo quy định

– Khu nhiều sinh viên sinh sống: Sinh viên sẽ là nhóm đối tượng mang tới thu nhập ổn định cho quán net của bạn với thời gian linh động và không chịu sự quản thúc của gia đình

Tùy vào nhu cầu, điều kiện cá nhân mà các chủ đầu tư nên xem xét để có được lựa chọn phù hợp.Những yếu tố trên chỉ là yếu tố cần chứ chưa đủ, quá trình bắt tay vào thiết lập một quán game cần có những vấn đề phát sinh, chúc các nhà đầu tư có thể xây dựng phòng net, Cyber đạt chuẩn.

Tiêu chí lựa chọn nâng cơ mặt hifu ở đâu tốt

Tai nghe bị đứt dây ngầm phải làm sao?

Lưu ý khi thiết kế tủ bếp dài 2m cho gia đình

 

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here