Sàn Epoxy của bạn bền đến mức nào

Epoxy là một trong những giải pháp sàn linh hoạt nhất cho tất cả các loại cơ sở thương mại, công nghiệp, giáo dục và chăm sóc sức khỏe, và nó có thể được điều chỉnh theo nhiều loại điều kiện và nhu cầu khác nhau . Bên cạnh đó định mức sơn epoxy cũng là yếu tố quan trọng để nói lên độ bền.

Bất kể ngành nghề của bạn là gì, bạn phải tự hỏi chính mình câu hỏi về độ bền của sàn epoxy, việc tìm một giải pháp sàn có thể chịu đựng bất cứ điều gì bạn mang theo là rất quan trọng. Tự hỏi liệu sàn nhà của bạn sẽ bị rách, trầy xước hay không thể chịu được môi trường của bạn không phải là một lựa chọn. Nếu độ bền là nỗi lo của bạn, thì việc lắp đặt sàn epoxy có thể là giải pháp tốt nhất cho bạn và cơ sở của bạn.

Một lớp phủ epoxy được tạo thành từ hai phần, nhựa và chất làm cứng. Chúng được trộn ngay lập tức trước khi chúng được áp dụng cho sàn nhà của bạn và phản ứng kết quả khiến chúng liên kết hóa học với nhau và với chính sàn nhà.

Sàn epoxy tạo ra một liên kết cứng và nhanh, cung cấp một giải pháp sàn liền mạch và cực kỳ bền, mạnh hơn nhiều so với sàn trơn. Để xác định xem lớp phủ sàn epoxy có phù hợp với ngành của bạn hay không, hãy xem xét lưu lượng, tải trọng, tác động và môi trường mà sàn nhà của bạn sẽ phải đối mặt.

Lưu lượng qua lại lớn trên sàn epoxy của bạn

Sàn Epoxy là lý tưởng cho các khu vực có chịu lực tác động mjanh. Chúng có thể chịu được nhiều loại giao thông khác nhau bao gồm lưu lượng chân, xe nâng và xe cộ. Có một bề mặt sàn mà bạn không phải lo lắng liệu mức độ giao thông của bạn sẽ gây hại cho sàn có được yên tâm hay không.

Một số giải pháp sàn khác có thể thấy hao mòn với lưu lượng giao thông lớn, hoặc yêu cầu tẩy lông hoặc sơn phủ phù hợp. Lớp phủ Epoxy, tuy nhiên, có thể chịu đựng các mức lưu lượng khác nhau, và yêu cầu bảo trì tối thiểu.

Tải nặng cũng có tác dụng của nó

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, sàn epoxy có thể có lưu lượng giao thông lớn, nhưng chúng cũng có thể chịu được rất nhiều trọng lượng. Được tìm thấy trong nhà chứa máy bay, sở cứu hỏa và bệnh viện, sàn epoxy có thể chịu được rất nhiều máy móc ngồi trên chúng mà không bị trầy xước hay trầy xước.

Sàn epoxy điển hình có độ bền uốn hơn 10.000 psi. Nếu bạn cảm thấy bạn cần một sàn thậm chí mạnh hơn, cũng có thêm lớp phủ urethane phủ ngoài làm cho bề mặt thậm chí khó khăn hơn cho các môi trường đòi hỏi khả năng chống mài mòn nhiều hơn.

Tác động nặng nề lên sàn

Sàn Epoxy có thể duy trì không chỉ lưu lượng lớn và tải nặng, mà còn tác động nặng nề. Cho dù nhân viên của bạn đang làm rơi vật liệu hoặc kéo thiết bị, sàn epoxy có thể chịu được tác động cao và khó bị trầy xước, vết lõm hoặc hư hỏng.

Trong khi, tất nhiên, cần cẩn thận với sàn để đảm bảo nó tồn tại trong nhiều năm, sàn cũng có thể lấy những gì bạn sẽ mang nó. Nếu bạn nhận thấy một vết lõm hoặc vết xước, tốt hơn là xử lý nó ngay lập tức thay vì thấy nó trở nên tồi tệ hơn.

Môi trường khắc nghiệt

Cho dù ngành công nghiệp của bạn yêu cầu cực lạnh, hoặc cực nóng, sàn epoxy có thể là một lựa chọn thích hợp cho nhà kho hoặc cơ sở sản xuất của bạn. Tùy thuộc vào loại epoxy được lắp đặt và quy trình lắp đặt thực tế, một số lớp phủ epoxy có thể chịu đựng được môi trường khắc nghiệt, bao gồm cả tủ đông sâu.

Ngoài ra còn có urethane và các lớp phủ hàng đầu khác có sẵn sẽ làm cho sàn epoxy hoàn hảo cho ngành công nghiệp của bạn. Tìm sàn bền cho cơ sở của bạn là quan trọng. Sàn Epoxy cung cấp một giải pháp sẽ có thể xử lý lưu lượng giao thông của bạn, máy móc hạng nặng và môi trường tác động cao.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lớp phủ sàn epoxy bền, hãy truy cập bài viết: Sơn Epoxy là gì ? chúng tôi cũng tổ chức đào tạo Epoxy hàng tháng ở trung tâm và chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tìm giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn!  
>> Xem thêm:

https://chungcuvanphong.net/nhung-van-de-xoay-quanh-phi-tach-so-do/

https://chungcuvanphong.net/co-nen-mua-du-an-chung-cu-belle-hill-nha-trang/

 

 

 

 

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here