[Ý tưởng SofaZ] Sự trở lại của phong cách cổ điển cho đến hiện tại

Các liên lạc cổ điển đã được nêu rõ trong ngôi nhà rộng 80 mét vuông này. Những cột trụ hình vòng cung, lan can cầu thang có hoa văn chạm khắc, và những cánh cửa được định hình trở thành những yếu tố kiến trúc cổ điển chạm khắc cấu trúc của một tòa nhà.

Sự trở lại của phong cách cổ điển cho đến hiện tại

Vì mục đích duy trì phong cách kiến ​​trúc cổ điển này, SofaZ đã quyết định áp dụng một thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển cho dự án của mình. Nhà thiết kế đã thiết kế dự án SofaZ, bắt đầu củng cố phong cách cổ điển bằng cách thêm trần cove lên trần của phòng khách.

Sự trở lại của phong cách cổ điển cho đến hiện tại

Ngoài việc phân phối ánh sáng đều vào phòng, ánh sáng trên trần nhà này cũng bổ sung cho việc hiển thị bằng đèn chùm pha lê hoặc  đèn chùm. Sự hợp tác giữa hai người đã thành công trong việc xây dựng một sắc thái ấn tượng, không chỉ trong phòng khách gia đình, mà còn trong một phòng liền kề khác, phòng ăn và nhà bếp.

Sự trở lại của phong cách cổ điển cho đến hiện tại

Không dừng lại ở đó, SofaZ đã cố gắng mang phong cách cổ điển của phong cách dân cư châu Âu bằng cách thêm một tiêu điểm dưới dạng lò sưởi trong phòng khách gia đình. Thật thú vị, lò sưởi này không phải là một lò sưởi thực sự. Một sự đổi mới thiết kế đã được áp dụng để thay đổi hình dạng của chiếc TV cho giống với lò sưởi.

Hơn nữa, nếu bạn sử dụng lò sưởi ban đầu, chức năng được coi là không phù hợp vì nó không phù hợp với thời tiết xung quanh nhà có xu hướng nóng. Hơn nữa, phòng gia đình trong ngôi nhà này liền kề với không gian mở nằm phía sau ngôi nhà.

Sự trở lại của phong cách cổ điển cho đến hiện tại

Tuy nhiên, rõ ràng chủ nhà không muốn bị mắc kẹt như thế trong quá khứ. Một chút hiện đại cũng được áp dụng để bù đắp ấn tượng cổ điển mà cảm thấy quá trang trọng.

Nhìn vào sự kết hợp của đồ nội thất mà SofaZ làm trong phòng khách. Ngoài việc sử dụng ghế sofa văng cổ điển với cánh tay xoáy – điển hình của phong cách cổ điển, SofaZ còn đặt một chiếc ghế sofa làm từ dệt có hình dạng đối xứng và giản dị hơn.

Sự trở lại của phong cách cổ điển cho đến hiện tại

Ngay cả những nét hiện đại cũng xuất hiện táo bạo hơn trong nhà bếp tích hợp với phòng ăn. Trong bộ bếp, tủ trên được phủ kính cho thấy các điểm nhấn chéo. Thật khó để quay lưng lại với anh ta vì giọng này xuất hiện rất biểu cảm, thể hiện một trải nghiệm không gian khác.

Bên cạnh việc là một phần của phong cách hiện đại, màu sắc đơn sắc thống trị hai căn phòng này là sự lựa chọn màu sắc phù hợp với tính cách của chủ sở hữu.

Trò chơi thiết kế được áp dụng bởi nhà thiết kế cũng mang đến những khả năng mới. Sự hiện diện của các phòng bếp theo hình thức  gạch tàu điện ngầm và kim loại đèn chùm trong khu vực nhà bếp để chứng minh rằng những yếu tố này cũng là nhà công nghiệp có thể trộn lẫn với phong cách cổ điển. Mặc dù vậy, những khám phá khác nhau về phong cách được thực hiện không làm giảm sự thống trị của phong cách cổ điển hiện có.

Sự trở lại của phong cách cổ điển cho đến hiện tại

Ngoài các trang trí theo phong cách, các trang trí màu sắc cũng được áp dụng linh hoạt. Mỗi khu vực và phòng áp dụng một sự pha trộn màu sắc khác nhau. Nếu không gian chung, cụ thể là phòng khách gia đình, phòng ăn và nhà bếp, áp dụng các màu sắc nam tính hơn như nâu, xám và đen, như trường hợp phòng giải trí và phòng ngủ.

Sự trở lại của phong cách cổ điển cho đến hiện tại

Cả hai căn phòng này đều trông rất đẹp với sự hợp tác của các màu sắc nhẹ nhàng, như màu xanh pastel và màu be. Vì vậy, sự kết hợp màu sắc của hai căn phòng trông hài hòa với một căn phòng khác, màu sắc nam tính cũng được thể hiện thông qua các phụ kiện trang trí, chẳng hạn như thảm và đèn.

Sự trở lại của phong cách cổ điển cho đến hiện tại

Tường là một trong những yếu tố trang trí nổi trội nhất trang trí nội thất của ngôi nhà này. Hầu như tất cả các phòng trong căn phòng này đều được phủ tấm tường trắng hiển thị khung ảnh cưới.

Sự trở lại của phong cách cổ điển cho đến hiện tại

SofaZ nghĩ rằng bức tường sang trọng này đại diện cho phong cách cổ điển của hiện tại, ông làm trung gian giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại. Nếu bạn thực sự muốn áp dụng một nội thất hiện đại cổ điển, nó là phù hợp để bao gồm các yếu tố trang trí trên cái này.

Sự trở lại của phong cách cổ điển cho đến hiện tại

Nếu phong cách cổ điển hiện đại quản lý để mang lại ấn tượng thanh lịch cho ngôi nhà này, thì phong cách thiết kế nào phù hợp với ngôi nhà của bạn?

Sự trở lại của phong cách cổ điển cho đến hiện tại

Tìm câu trả lời bằng cách đăng ký trực tiếp trong SofaZ. Tư vấn thiết kế miễn phí cho các dịch vụ sản xuất đồ nội thất và nhà bếp tùy chỉnh sẽ giúp biến ngôi nhà mơ ước của bạn thành hiện thực!

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0975.551.366

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– Làm thế nào để chọn được sofa vải chất lượng tốt nhất?

– Những Điều Cần Tránh Khi Đi Mua Sofa Vải
 

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here