Thiết Kế Bàn Đá Bếp Đẹp Hơn Khi Kết Hợp Bàn Đảo

Việc thiết kế bàn đá bếp ngày càng được chú trọng. Với cuộc sống hiện đại ngày nay, khi mà chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao thì căn bếp không chỉ đóng vai trò là nơi chế biến nấu nướng của gia đình. Căn bếp mang ý nghĩa quan trọng hơn. Đây là nơi các thành viên quây quần, cùng nhau chuẩn bị bữa ăn, kể nhau nghe những câu chuyện trong cuộc sống, gắn kết tình cảm gia đình. Việc đầu tư vào những công năng, tiện ích và trang trí thêm giúp bạn có được một đời sống hạnh phúc và chất lượng. 

Không gian bếp không đơn thuần chỉ có tủ và mặt đá bếp. Được thổi hồn từ xu hướng nội thất hiện đại, bàn đảo trở thành thiết kế khá quen thuộc trong căn bếp. Nhiều gia đình là lựa chọn thiết kế thêm bàn đảo bếp nhằm không chỉ đáp ứng công năng mà còn mang tới vẻ thẩm mỹ cho căn bếp. Chinh phục người nội trợ bằng sự đa năng tiện dụng của mình, bàn đảo bếp cũng đặc biệt được chú ý trong thiết kế. Bàn đảo bếp đẹp được ví như trái tim của căn bếp. Một bàn đảo bếp đẹp ngoài mang lại vẻ thu hút mà còn thể hiện gu thẩm mỹ đẳng cấp, sự đầu tư của gia chủ đối với căn bếp của mình.

Mẫu đá bàn bếp kết hợp bàn đảo
Mẫu đá bàn bếp kết hợp bàn đảo Trắng Nhân Tạo

BÀN ĐẢO ĐÁ ỐP BẾP ĐẸP LÀ GÌ?

Bàn đảo bếp thực chất là một phần của tủ bếp nhưng được tách rời, không dựa vào tường, thường được đặt ở vị trí chính giữa, cân đối với không gian bếp.

Vị trí trung tâm giúp người sử dụng dễ dàng tận dụng được 4 mặt xung quanh của Đảo Bếp từ đó mang lại một không gian phòng bếp tiện nghi và thoải mái hơn.

Một bàn đảo bếp đẹp phải đáp ứng hai yêu cầu: công năng và thẩm mỹ. Bàn đảo thường được bố trí ở giữa căn bếp. Chính vì thế, khi quyết định sử dụng bàn đảo, quý khách cần xem xét không gian căn bếp có phù hợp. Ước lượng diện tích căn bếp của mình. Sau đó phác thảo để lựa chọn kích thước bàn đảo bếp to nhỏ sao cho thoải mái, không bị chật chội và bức bí. Một số nhà bếp chỉ đơn giản là quá nhỏ để chứa một bàn đảo bếp.

Mẫu đá ốp bếp Thạch Anh kết hợp bàn đảo đá
Mẫu đá ốp bếp Thạch Anh kết hợp bàn đảo đá

Bàn đảo bếp nhỏ phù hợp với diện tích ăn bếp có diện tích bé.

Ngoài ra, một bàn đảo bếp đẹp cần hài hòa với màu sắc nội thất xung quanh. Thông thường mặt đá bàn đảo và mặt đá bàn bếp sẽ được lựa chọn cùng 1 loại đá. Việc kết hợp màu sắc phù hợp sẽ tạo nên tổng thể thống nhất, có điểm nhấn thu hút cho căn bếp. Điều này cần chủ nhà có gu thẩm mĩ cao. Hoặc có thể nhờ sự hỗ trợ tư vấn từ kiến trúc sư chuyên nghiệp.

==> Tham khảo thêm: Các mẫu mặt bàn đá đẹp

CÔNG NĂNG CỦA ĐÁ ỐP BẾP CÙNG BÀN ĐẢO TRONG CĂN BẾP

Bàn đảo bếp chính là nơi giúp cho người nội trợ có thể làm việc ở mọi hướng, một cách linh hoạt, tiện lợi. Là một phương án tuyệt vời giúp gian bếp trở nên gọn gàng và sạch sẽ. Có rất nhiều chức năng có thể sử dụng cho đảo đảo. Dưới đây là một số liệt kê giúp quý khách dễ dàng hình dung:

 • Đảo bếp vừa sử dụng tạo vách ngăn, ngăn chia hai khu vực chức năng.
 • Đảo bếp cũng có thể trở thành bàn ăn sáng vô cùng tiện ích
 • Tạo sự thuận tiện cho người nấu bếp bày biện và trang trí đồ ăn. Không gây ra tình trạng xáo trộn giữa thức ăn sống và chín trong quy trình nấu nướng.
 • Tận dụng làm kệ sách hoặc kệ rượu
 • Góp phần tăng thêm không gian cất giữ đồ dùng cho nhà bếp.
 • Vừa để trang trí nhà, vừa là nơi thưởng thức bữa ăn sáng giản dị.
Thi công đá ốp bếp và bàn đảo
Thi công đá ốp bếp và bàn đảo

Nếu bạn đang cần tư vấn hoặc tìm đơn vị thi công đá bàn bếp và bàn đảo có thể liên hệ đến Hoàng Minh Stone – tổng kho đá chuyên cung cấp, thi công đá bàn bếp nói riêng và tất cả các hạng mục đá ốp lát khác trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận.

 • Thông tin liên hệ:
 • CÔNG TY HOÀNG MINH STONE
 • Hotline : 0912 296 696 – 0942 373 696 – 0975 917 286
 • Website : http://khodahoangminhstone.vn/
 • Email : [email protected]
 • Địa chỉ : 46 – TT9 – Khu Đô Thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội
 •  CS2: 136 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội
 • CS3 : Kho xưởng sản xuất : Lô 18 khu đất dịch vụ cây xanh – Hà Đông

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here