Thùng nước uống Lavie 500ml giá bao nhiêu tiền?

Lavie là thương hiệu sản xuất nước uống được nhiều người dùng, gia đình, văn phòng, nhà hàng… tin tưởng sử dụng bởi chất lượng nước đảm bảo an toàn và có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Chai nước Lavie có chứa các khoáng chất cần thiết cho cơ thể với hàm lượng vừa đủ, vì thế uống nước lavie rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

 

Sản phẩm của Lavie cung cấp ra thị trường thường là các chai nước, bình nước với nhiều thể tích khác nhau từ 500ml đến 19l. Tuy nhiên nước đóng chai 500ml lại được rất nhiều người lựa chọn bởi chai rất tiện lợi vì mọi người có thể dễ dàng mang theo bên mình khi đi làm, đi học, đi chơi, du lịch, thể dục thể thao…Chính vì thế mà nhiều gia đình hay mua nước đóng chai 500ml theo thùng, để sử dụng dần và giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với việc mua lẻ. Vậy hiện nay thùng nước đóng chai Lavie 500ml có giá bao nhiêu tiền?

Thùng nước đóng chai Lavie 500ml có giá bao nhiêu tiền?

Lavie là loại nước giải khát được khai thác từ những mạch nước ngầm sâu trong lòng đất.. Loại chai nước khoáng thiên nhiên Lavie 500ml mang đến sự tươi mát, khỏe khoắn và nước cho cả ngày cho người sử dụng:

Nước khoáng thiên nhiên Lavie chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể như :

+ Magie giúp tăng cường chức năng hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật

+ Kali kích thích quá trình trao đổi chất.

+ Bicarbonate hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ tốt chất dinh dưỡng.

Uống nước khoáng thiên nhiên Lavie mỗi ngày còn giúp đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể, thanh lọc da.

Hiện nay tại các quán tạp hóa, đại lý thì giá bán lẻ 1 chai nước Lavie 500ml khoảng từ 4000 đến 5000đ. Nhưng nếu bạn mua nguyên 1 thùng nước khoáng Lavie 500ml thì mức giá sẽ rẻ hơn rất nhiều. Mua 1 thùng nước (24 chai) thì có mức giá từ 85,000 – 88,000, nếu tính giá 1 chai thì khoảng 3,500 – 3600đ.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy lọc nước với giá thành hợp lý nhưng lại cung cấp nguồn nước có thể uống trực tiếp. Giúp nhiều gia đình,nhà hàng, khách sạn, văn phòng… có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí mua nước tinh khiết Lavie.

Để giúp người dùng có thể lựa chọn được máy lọc nước tốt nhất thì nên tìm hiểu kỹ các tiêu chí sau:

  • Nên chọn loại máy lọc nước được chứng nhận tiêu chuẩn Quốc Gia về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế và TCVN đây là tiêu chuẩn máy lọc nước dành cho gia đình

  • Đối với nhà hàng, khách sạn, công ty, văn phòng thì nên chọn các loại máy có công suất lớn để có thể cung cấp đủ cho khách hàng, nhân viên

Tham khảo ngay: Máy lọc nước nào phù hợp với văn phòng, nhà hàng.

  • Giá thành: Máy lọc nước có rất nhiều mẫu giá hợp lý từ khoảng 4tr – 10 triệu tuy theo nhu cầu sử dụng.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp mọi người tiêu dùng có thể lựa chọn hợp lý, thông minh để giúp mọi người có thể đảm bảo sức khỏe của mình nhé.

Xem thêm: 5 điều cần lưu ý khi thuê văn phòng tại Hà Nội

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here