Truyện tranh Chainsaw man chap 72: Đi chung

Đi chung là tiêu đề chương thứ 72 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh ngôn tình hay hoặc Chainsaw man chap 72 tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man-chap-72/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 72

Aki thông báo cho Denji và Power về kế hoạch đến thăm Hokkaido, để thăm mộ gia đình anh. Denji và Power đều phản đối về việc bị bỏ lại phía sau, vì chuyến đi trước đó của họ đã bị hủy bỏ và Power phần lớn đã bình tĩnh trở lại kể từ sự cố Ác quỷ Bóng tối. Aki nhượng bộ, khi bộ ba rời khỏi Meowy với Kishibe.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 72

Cả ba xuất hiện trên một chuyến tàu, với Denji và Power tranh nhau đồ ăn nhẹ khi Aki cố gắng làm họ im lặng. Sau đó, họ được đưa lên một chiếc phà, trên đó Power bị say sóng. Cuối cùng trên một chiếc xe buýt, Power bắt đầu sử dụng tay để xoay và đá xung quanh. Đi bộ về phía ngôi mộ, Denji và Power ném những quả cầu tuyết vào Aki. Sau khi đến ngôi mộ của gia đình mình, Aki bắt đầu cầu nguyện. Để ý đến sự biến mất của Denji và Power, anh thấy họ đang ăn những lễ vật thối rữa để lại trên các ngôi mộ, họ đã đánh cắp chúng từ một bầy quạ. Đột ngột. Power nôn ra thức ăn, trước khi hét lên rằng đó là một âm mưu của Ác quỷ Bóng tối. Aki thở dài bực bội. Sau đó, tại một quán trọ, cả ba cùng ăn tối. Khiếu nại về số lượng rau, Power chuyển chúng sang các đĩa khác, trước khi nhận ra rằng cô ấy còn rất ít thức ăn. Thay vào đó, cô ấy nắm lấy cánh tay của Denji và cắn vào nó, uống máu của anh ta và gây ra một cuộc tranh cãi khác. Một lần nữa, Aki thở dài trong bực tức. Đêm đó Denji thức dậy thấy Aki đang ngồi, nhìn tuyết ra ngoài cửa sổ. Khi tham gia cùng anh ấy, Aki nhận xét rằng anh ấy đến thăm mộ mỗi năm và thường rất đau khổ, tuy nhiên hai người họ đã cố gắng khiến anh ấy bị phân tâm trong suốt thời gian.

Trở lại Tokyo, Kishibe trả Meowy cho Aki. Hỏi về chuyến đi, Kishibe nói về những khó khăn trong việc kiểm soát Denji và Power. Aki trả lời rằng cặp đôi đã trưởng thành rất nhiều, với việc Denji tuân theo lệnh của Aki và Power không còn ném rau nữa. Sau đó, anh hỏi liệu Phân khu 4 có thể bị loại khỏi cuộc săn Quỷ súng hay không, khiến Kishibe ngạc nhiên. Kishibe nhắc nhở anh ta về các biện pháp phòng ngừa an toàn được thực hiện trước khi đi săn, cũng như thực tế là nhiệm vụ sẽ được phân loại, có nghĩa là Aki có thể không bao giờ nghe về kết quả của nó trừ khi trực tiếp tham gia. Aki vẫn đồng ý. Hỏi tại sao anh ấy lại thay đổi ý định, Aki nghĩ lại khi nhìn thấy cơ thể bất tỉnh và bị thương của Denji và Power ở Địa ngục, trước khi trả lời “I Got Cold Feet”.

Tối hôm đó, Aki trở về nhà để thấy Denji và Power đang chuẩn bị bữa tối cho anh. Nhận thấy một gốc màu tím kỳ lạ bên trong nó, Denji nhận xét rằng Power có thể đã thêm một số ‘Thành phần bí mật’ không xác định. Khi Denji và Power tự hào về nỗ lực mà họ đã bỏ ra cho bữa ăn, Aki cắn một miếng, trước khi nôn ngay lập tức. Power vui vẻ gọi món ăn là “Thảm họa”, khi Denji nhận xét về việc cả ba người họ đều đã nôn mửa.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 27: Deliora

3 lý do gia đình nên sở hữu căn hộ 2 phòng tại chung cư Vcity!

 

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here