Truyện tranh Fairy Tail chap 27: Deliora

Deliora là tiêu đề chương thứ 27 bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại đây: truyện tranh hoặc Fairy Tail chap 27 tiếng Việt tại: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-27/

Tóm tắt truyện tranh Fairy Tail chap 27:

Đội Natsu bắt đầu để điều tra lời nguyền gây ra cho dân làng Đảo Galuna. Trên đường đi, họ bị tấn công bởi một con chuột khổng lồ tên là Angelica, nhưng họ đã đánh bại cô ấy. Họ tìm thấy một ngôi đền cổ và vô tình rơi xuống một hang động bí mật, nơi họ tìm thấy Demon Deliora bị đóng băng.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 27

Đội Natsu ở lại làng trong đêm, thảo luận về độ khó của nhiệm vụ của họ. Ngày hôm sau, biết rằng không thể phá hủy mặt trăng, họ bắt đầu điều tra lời nguyền. Khi đang đi bộ, họ bị tấn công bởi một con chuột khổng lồ mặc đồng phục hầu gái tên là Angelica. Gray sử dụng Ice-Make: Floor, tạo ra một tầng băng khiến Angelica trượt và ngã, để cô ấy sơ hở cho Gray và Natsu tấn công cô. Họ tìm thấy một ngôi đền cổ và bước vào. Trong khi họ ở đó, nhóm nghiên cứu đồng ý rằng nó “tồi tàn”. Nhờ sự thiếu hiểu biết của mình, Natsu đã dậm chân xuống sàn để kiểm tra độ bền của nó; kết quả là sàn nhà bị sập và cả nhóm rơi xuống một hang động bí mật.

Họ tìm kiếm phía trước và tìm thấy một con quỷ khổng lồ được bọc trong băng. Gray bị sốc và lo lắng khi tìm thấy con quỷ đặc biệt này ở đây vì vậy anh ấy hét lên tên quái vật ‘Deliora’. Khi Lucy hỏi đó là gì, Gray giải thích rằng Deliora là Ác ma của sự bất hạnh và thảm họa. Sau khi Gray giải thích bản thân, Đội Natsu nghe thấy những giọng nói đang tiến đến và ẩn nấp. Một trong số chúng thuộc về một người đàn ông có lông mày rậm và mái tóc nhọn màu xanh, và chiếc còn lại thuộc về một người đàn ông nuôi chó.

Họ đang nói về Moon Drip thì một phụ nữ trẻ xuất hiện. Cô ấy nói rằng Angelica đã bị tấn công và có những kẻ xâm nhập. Họ rời đi để tìm những kẻ xâm nhập, nói rằng họ không thể để Reitei phát hiện ra chúng. Sau khi họ rời đi, Gray giải thích với đội của mình rằng Ác ma được gọi là Deliora, một Ác ma đã tàn phá quê hương anh và giết gia đình anh mười năm trước. Giáo viên của anh, Ur, đã cho cô sinh mạng để phong ấn nó trong lớp băng đó. Gray thể hiện quyết tâm ngăn chặn những người bí ẩn giải phóng Deliora.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

https://chungcuvanphong.net/nhung-ly-do-ma-ban-nen-lua-chon-dich-vu-ve-sinh-nha-cua-theo-gio/

https://chungcuvanphong.net/giai-phap-thu-nho-vung-kin-khong-phau-thuat-an-toan-hieu-qua/

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here