Tư vấn mua chung cư Sky Oasis Ecopark

Tư vấn mua chung cư Sky Oasis Ecopark – chung cư Sky Oasis Ecopark được mệnh danh là “trái tim giữa lòng đô thị” với thiết kế đẹp mắt, vừa là khu du lịch, vui chơi cũng là địa điểm mua bán bất động sản của các chủ đầu tư. Đô thị Ecopark được biết đến là khu đô thị xanh bậc nhất miền Bắc, phù hợp với người dân vừa muốn sinh sống, làm việc, vừa muốn tận hưởng cảm giác vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng.

Đặc sắc tìm kiếm về Ecopark

Đại đô thị Ecopark với cảnh quan xung quanh như một khu du lịch, khu sinh thái với nguồn không thoáng mát, trong lành rất phù hợp cho những người dân đi tìm kiếm một nơi để làm việc sinh sống và nghỉ dưỡng.

Sky Oasis là thành phố đáng sống ở phía Đông Nam Thủ Đô. Với cơ sở hạ tầng giao diện thông tin cùng với chiến lược, chung cư Sky Oasis Ecopark là một chiếc cầu nối vô cùng tiện lợi để chuyển đến các điểm lân cận.

Nhờ thu nhận luồng khí từ phía Đông Nam, tầm nhìn xanh và thoáng mát là cơ hội để có một không gian sống xanh, là nơi nghỉ dưỡng và du lịch lý tưởng. Không những thế, dự án Sky Oasis đã được mở rộng và phát triển thành phố đi bộ tại đại đô thị Ecopark, đã thu hút số lượng khách hàng lớn vì tại đây được mở rộng với nhiều khu mua sắm, ẩm thực và giải trí mang tính đại và đẳng cấp.

Sơ lược về dự án chung cư Sky Oasis Ecopark

Với ý tưởng đưa ra đại đô thị Ecopark thành ”đại công viên xanh hơn resort, vui và tiện nghi hơn cả phố” nên chung cư Sky Oasis Ecopark đã trở thành điểm khởi đầu của ý tưởng này;

Chung cư Sky Oasis Ecopark là một dự án thuộc Ecopark – The Island Bay, chung cư này không chỉ sở hữu vị trí trung tâm đắc địa bên đảo nước Grand The Island, mà được thiết kế độc đáo, tiện lợi và tối ưu với 100% các căn hộ đều có cảnh quan xung quanh thoáng mát.

Tên dự án: Chung cư Sky Oasis.

Diện tích lô đất 18.247m ^ 2 tương đương 1,8ha và tích hợp khối đế là 6.480m ^ 2.

Xây dựng mật độ: 35%.

Diện tích mặt nước và cây xanh: khoảng 35ha.

2 Tòa tháp đôi căn hộ 41 tầng

2 tầng hầm để xe: diện tích 27.400m ^ 2.

Hai khối đế thương mại 12.800m ^ 2.

1256 căn 8 loại bao gồm: Căn Studio, 1 Phòng ngủ 1WC, 2PN + 1 2WC, 3PN + 1 2WC, Pool Villa, Garden Villa, Penthouse, Sky Villa.

Máy số thang: Mỗi toàn bộ sẽ có máy tổng cộng 6 thang.

Số căn / sàn: 17 căn / sàn.

Bàn giao: dự kiến ​​cuối tháng 03/2022.

Chủ sở hữu loại hình: Vĩnh viễn.

Một số tiện ích của chung cư

Với danh sách là thiên đường sống xanh, thoáng mát, vì thế bạn nên trải nghiệm những tiện ích đa dạng, hấp dẫn dù chỉ một lần, hấp dẫn từ khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, hội ẩm thực. Cùng với đó, các căn hộ tại đây được sở hữu tuyệt đẹp hướng về khu biệt thự.

Ngoài ra, khi bạn đến đây sẽ được trải nghiệm cảm giác trên mây từ hệ thống bể vỡ được lấy cảm hứng từ Marina Bay Sands tại Singapore và có nhiều dạng hàng hóa từ phố ẩm thực, mua sắm, check-in nghệ thuật , giải trí đến phố Fantasy

Nếu bạn còn thắc mắc về dự án chung cư Ecopark, thì hãy liên hệ với chúng tôi để tôi được tư vấn mua chung cư Sky Oasis Ecopark cụ thể và rõ ràng hơn:

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here