Các mẫu rèm cửa đẹp cho phòng ngủ

Để có không gian phòng ngủ yên tĩnh, thoải mái thì bạn nên chú ý đến ánh sáng trong phòng. Căn phòng nên có đủ ánh sáng để thoáng mát và thoải mái bên cạnh đó ánh sáng cũng không mạnh quá ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Vậy để tiện cho việc sử dụng ánh sáng thì một chiếc rèm cửa là rất cần thiết. Hãy tham khảo qua bài viết của chúng tôi về các mẫu rèm cửa đẹp cho phòng ngủ dưới đây để có thể lựa chọn cho căn phòng một chiếc rèm cửa ưng ý nhé.

Rèm cửa giúp che ánh sáng khi ngủ

1.Rèm cửa đẹp cho phòng ngủ làm từ lụa trơn

Chất liệu lụa trơn là chất liệu cao cấp rất dày có tác dụng chắn ánh sáng tốt, các mẫu rèm làm từ lụa trơn rất đa dạng cho bạn lựa chọn.

Rèm làm từ lụa trơn họa tiết nổi bật

Các loại rèm lụa trơn là hàng cao cấp được sản xuất kỹ và khá tinh tế, thường có 2 lớp một lớp mỏng bên ngoài trước và lớp dày sau. Chất liệu lụa trơn rất mịn mượt cùng với đó là thanh gỗ gắn lên tường để kéo rèm rất tiện.

Rèm cửa màu vàng đồng

Các loại rèm cửa không chỉ che ánh sáng mà chúng còn làm cho căn phòng trở nên sang trọng, lãng mạn giúp bạn có những giấc ngủ sâu.

Rèm cửa với họa tiết hoa rất bắt mắt

Ngoài những loại rèm đơn sắc tối màu bạn có thể lựa chọn các loại rèm với nhiều họa tiết khác nhau như hoa cỏ, họa tiết với nhiều màu sắc….

Họa tiết hoa ở lớp mỏng và dày đều rất đẹp

Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn các mẫu rèm nếu chọn chất liệu lụa trơn nhé.

Xem thêm: Một số mẫu cửa thông phòng, cửa phòng ngủ đẹp

2.Rèm cửa đẹp cho phòng ngủ làm từ lụa thô

Với chất liệu lụa thô thì rèm sẽ mỏng hơn và các mẫu rèm cũng không đa dạng như lụa trơn.

Lụa thô được trang trí thêm các chi tiết khá đẹp

Rèm cửa làm cho căn phòng ngủ của bạn bớt đơn điệu nhưng bạn cũng lưu ý khi chọn rèm cửa để cho phù hợp với gian phòng của mình.

Màu sắc và họa tiết độc đáo

Nếu phòng ngủ của bạn theo phong cách hiện đại nên chọn rèm cửa có màu sắc nhẹ nhàng đơn giản. Không nên chọn các loại rèm cửa quá nhiều màu sắc hoặc màu quá chói ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Rèm cửa hai màu kết hợp

Bạn nên chú ý lựa chọn rèm cửa phù hợp với nội thất trong phòng, tông màu của phòng ngủ và màu của chăn, đệm…Để lựa chọn rèm chống nắng mà vẫn có đẹp cho căn phòng bạn nên lựa chọn loại rèm 2 lớp.

3.Rèm cửa đẹp cho phòng ngủ làm từ vải nhung

Vải nhung làm không gian thêm sang trọng và thâm trầm, nếu căn phòng của bạn sử dụng đồ nội thất cổ điển và cần thêm sự ấm áp cho căn phòng thì rèm nhung là sự lựa chọn hoàn hảo.

Sử dụng rèm nhung cho căn phòng làm căn phòng thêm trầm ấm phù hợp với nơi có nhiệt độ lạnh và tông màu cổ điển của phòng ngủ. Rèm nhung có tác dụng chống nắng tốt mà lại là chất liệu rất bền.

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều các loại rèm khác nhau nhưng nhớ xem xét kĩ các yếu tố như kích thước rèm màu sắc chất liệu, kiểu dáng để phù hợp với không gian trong phòng ngủ nhé. Mong rằng bài viết về các mẫu rèm cửa đẹp cho phòng ngủ trên đây có thể giúp bạn chọn được mẫu rèm cửa ưng ý.

Xem thêm:

>>Những dịch vụ bạn cần biết khi sửa chữa nhà

>>Điểm qua những bình gốm sứ bát tràng cao cấp

Bài viết mới

Bài viết liên quan

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here